Tin tức công nghệ

Đèn dây led của hãng Philips giải pháp chiếu sáng xanh

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by hoaquynh123, Nov 8, 2018.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Đèn sử dụng technology LED như nguồn sáng giúp cho chất lượng ánh sáng không bị chuyển đổi mà tiêu thụ năng lực thấp hơn. Một cuộn đèn led dây trang trí LS150S Philips sở hữu độ dài 5m, có công suất 3.6W/m tạo độ sáng đồng đều, giảm điện năng tiêu thụ mang đến lợi nhuận cao hơn so với các dòng đèn trang trí thông thường. dòng sản phẩm có phong cách thiết kế có 3 cơ chế màu ánh sáng không giống nhau, thích hợp cho mỗi nhu yếu, mục đích chiếu sáng. Ánh sáng trắng ngày (6500K) là chọn lựa chiếu sáng hắt trần dành cho các không gian cần tạo cảm giác sảng khoái, rộng mở như sảnh chính; ánh sáng trung tính (4000K) là không khí tươi mới, dễ chịu, hài hòa của phòng khách; ánh sáng vàng/trắng ấm (3000K) là chiến thuật tạo không khí thoải mái dành riêng cho các phòng ngủ, khách sạn.

  [​IMG]

  Đèn dây LS150S LED3 5m Philips sở hữu tuổi thọ cao lên đến mức 15.000 giờ, một giải pháp lâu dài hơn hữu hiệu giúp bạn giảm thiểu thời gian và Chi phí cho công tác thay mới duy trì. chính vì như vậy, sản phẩm LED này là chọn lựa hoàn hảo cho giải pháp giảm thiểu ngân sách mà vẫn đạt công dụng sử dụng.

  cuối cùng, technology xanh còn thể hiện ở chức năng phát sáng an toàn của chip LED SMD, không tạo các tia sáng tử ngoại gây phai màu đồ vật trong căn chiếu sáng; không tạo tia hồng ngoại làm tác động đến nhiệt độ trong phòng, giảm thiểu các tác nhân tạo khí CO2 vào môi trường thiên nhiên.

  [​IMG]

  Đèn dây LS150S 5m Philips chiến thuật chiếu sáng an toàn và kiên cố

  các sản phẩm đèn LED của Philips trọn vẹn tương xứng, cung ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn của toàn thị trường quốc tế như chuẩn mức kỹ thuật về tác dụng điện-điện tử IEC, tiêu chuẩn GB, chuẩn ROHS, v.v… Đèn LED dây LS150S Philips là 1 có thiết kế vững chắc và kiên cố – có độ bền cao, bản lĩnh chịu nhiệt đầy đủ (lớp băng keo 3M với độ chịu nhiệt 93oC, chịu nhiệt tốt hơn so với lớp băng keo bình thường chỉ đạt hiệu suất 65oC).

  >> Xem thêm : bóng đèn philips

  phần tử kèm theo đèn dây LS150s

  Bộ nguồn đèn led dây ls150s Philips

  Bộ nguồn đèn led dây Philips: dùng làm thay đổi dòng điện gia dụng 220v sang dòng điện một chiều điện áp 24v để lấy vào dây đèn, bộ nguồn hay nói một cách khác driver của đèn rất cần thiết bởi nó tác động trực tiếp tới tuổi thọ và chất lượng ánh sáng của đèn. Khi đèn dây được cung cấp đủ nguồn điện, ổn định sẽ bảo đảm cho chip LED sáng đều và tuổi thọ không xẩy ra tác động


  >> Xem thêm : đèn âm trần led

  Dây nối nguồn đèn dây LS150s philips

  Dây nối nguồn: một đầu sở hữu giác nối gắn vào dây led và một đầu gắn vào nguồn qua vít ốc

  Giắc nối đèn dây philips

  Giắc nối đèn dây: đảm bảo đấu nối 1 cách chuyên nghiệp giữa các đoạn cắt của dây đèn, rất dễ thao tác chỉ cần mở 2 cạnh của giắc và đưa dây đèn vào rồi đóng 2 cạnh đó
   

Share This Page