Tin tức công nghệ

Đèn Panel Rạng Đông có ưu điểm gì đặc biệt ?

Discussion in 'Sinh viên Like' started by hoaquynh123, Jan 12, 2018.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Đèn Panel Rạng Đông đang là 1 xu hướng trong chiếu sáng hiện nay. Khi mà phong cách thiết kế nội thất hiện tại đã trở nên tân tiến lên một tầm cao mới, cũng yên cầu một sự đổi mới về tư duy trong chế tạo hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn Panel Rạng Đông đáp ứng tất cả những nhân tố đó. với khả năng vừa hoàn toàn có thể chiếu sáng nhà ở, biệt thự, nhà hàng quán ăn, quán cà-phê, nơi làm việc,…vừa có thể dùng làm trang trí. đây là mặt hàng được thiết kế chuyên nghiệp hóa, thông minh. cùng theo với đó là tuổi thọ sử dụng vượt trội, nó luôn luôn lấy được tinh thần từ người dùng.

  mặt hàng được thiết kế lớp vỏ bên phía ngoài phủ lớp mica mờ để tản sáng đuề ra không gian. phía bên trong là hệ thống đèn Led cao cấp bận rộn thông liền nhau. Mỗi chiếc đèn Panel Rạng Đông từ ngoài vào trong bao hàm khung nhôm PSB, tấm kính quang học, tấm hướng sáng, các chip Led chất lượng tốt SMD, và tấm đáy.

  [​IMG]

  Phân loại đèn panel Rạng Đông

  - Về địa điểm lắp đặt, bao hàm 3 loại: âm trần, ốp trần nổi và thả trần.

  - Về hình dáng, đèn Panel Rạng Đông có hai loại hình dáng là đèn dạng bảng hình vuông và đèn hình chữ nhật

  - Về công năng, có những loại đèn với công năng bé thêm hơn 10W, từ 10W đến 20W, từ 20W đến 30W và lớn hơn 30W.

  ưu thế của đèn led panel Rạng Đông

  - Tiết kiệm điện năng: đèn led Rạng Đông tiết kiệm đến 90% năng lương điện tiêu thụ so đối với đèn thường thì.

  - Tuổi thọ lâu bền: trung bình mỗi đèn Led Panel của Rạng Đông có tuổi thọ lên tới mức 35 nghìn giờ. Nó gấp đa dạng lần so với bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt giúp giảm giá cả cho việc sửa chữa, sửa chữa thay thế.

  - Ánh sáng liên tục: Đèn led panel Rạng Đông cho ánh sáng liên tiếp, tương đồng đến hơn 85%, không chớp nháy.

  - Chất lượng, độ bền cao: chất lượng driver ổn định, có độ cách ly cao. đây là mặt hàng đạt chuẩn mức chất lượng âu lục. vận động rất tốt ở khoảng nhiệt độ từ -25 độ C đến 45 độ C.

  Đèn Panel Rạng Đông cung ứng tất cả các yếu tố đó. đối với năng lực vừa có thể chiếu sáng nhà ở, biệt thự, nhà hàng quán ăn, quán cà-phê, nơi làm việc,…vừa có thể dùng để làm trang trí. đây là sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp, thông minh. cùng với chính là tuổi thọ sử dụng vượt trội, nó luôn lấy được niềm tin từ người tiêu dùng.

  - technology hiện đại: hệ thống vi mạch điện tử chất lượng tốt, sử dụng technology cao cấp nhất hiện nay. nâng cấp tối đa hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

  Bóng đèn Panel Rạng Đông được thiết kế mỏng sang trọng và đặc biệt đa dạng về kích thước. đây là giải pháp tối ưu cho mọi căn chiếu sáng của bạn
   

Share This Page