Tin tức công nghệ

Điều cần biết khi góp tiền mua đất Bình Dương hiện nay

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by seoga121991, Jun 13, 2018.

 1. seoga121991

  seoga121991 Member

  Bình Dương với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ nhất tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore không sợ kẹt xe, ngập nước,… đây chắc chắn là nơi mà nhiều người muốn sinh sống.

  Một trong những kinh nghiệm để có thể đầu tư mua đất Bình Dương an toàn đó chính là việc đầu tư theo hội nhóm. Tuy nhiên làm sao khi góp tiền để mua đất được diễn ra thuận lợi đảm bảo được quyền lợi của các bên luôn là một trong những vấn đề đã nhức nhối và đau đầu. Vì vậy những điều cần quan tâm tới đây là yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể thuận tiện hơn hoặc bấm vào đây.

  Ai sẽ là người đứng tên khi mua đất

  Với một số lượng người cùng đứng ra để chung vốn vì vậy ai sẽ là người đứng tên khi mua đất? Đó là một trong những câu hỏi đang rất nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo khoản 2 điều 8 của luật đất đai nước ta có quy định rằng nếu như một mảnh đất có nhiều người chung thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phải ghi đầy đủ tất cả những người có cùng chung. Điều này sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp cho mỗi người một giấy chứng nhận.

  Chính vì thế mà trong giao dịch mua bán của mình bạn và những người liên quan hoàn toàn có thể đứng chung trong hợp đồng mua bán và có cùng tên ở trên giấy chứng nhận sở hữu đất theo quy định của pháp luật

  [​IMG]

  Chỉ nên chung tiền với những người tin tưởng được

  Liên quan với nhau trong những vấn đề góp tiền sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi. Vì vậy mà chỉ nên chung tiền với những người bạn cảm thấy tin tưởng được để các quyền lợi hai bên được dễ dàng đặt ra thỏa thuận thống nhất mà không gặp phải những tranh chấp khiếu nại sau này

  Nên góp tiền ngang nhau

  Khi quyết định mua đất Bình Dương để hỗ trợ đầu tư và sinh lời trong tương lai lâu dài lúc này nên góp tiền ngang nhau. Ví dụ một mảnh đất đó bạn đang có ý định mua là một tỉ lúc này mỗi người nên góp 500 triệu. Như vậy sau này nếu lãi hoặc thua lỗ sẽ có thể dễ dàng chia tính. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm mà rất nhiều người vô tình bỏ qua đến lúc mảnh đất tăng giá hoặc mảnh đất bị trượt giá sẽ gặp rất nhiều những vấn đề phức tạp.

  Mọi vấn đề đều cần phải được thống nhất

  Đất thuộc quyền sở hữu chung lúc này mọi vấn đề đều cần phải được những người sở hữu thống nhất. Vì thế mà hãy hỏi những người đồng sở hữu học từ đó 2 người cùng đưa ra ý kiến.

  Trên đây là những yếu tố cần quan tâm quan trọng nhất khi quyết định mua đất Bình Dương. Chúc các bạn sẽ thuận lợi với hình thích đầu tư theo hội nhóm này. Hi vọng mảnh đất mà bạn đầu tư sẽ nhanh chóng sinh lời để giúp bạn gia tăng thêm tài sản
   

Share This Page