Tin tức công nghệ

Đến thăm Thành phố Boston – một trong những thành phố lâu đời nhất nước Mỹ

Discussion in 'Du lịch' started by dlnhatbansv, Sep 8, 2016.

 1. dlnhatbansv

  dlnhatbansv New Member

  Du lịch Mỹ đến thăm Boston, khách du lịch sẽ tìm thấy vô vàn đều để Tìm hiểu. Boston thường sẽ gây ấn tượng sâu sắc nơi bạn bằng các điểm tham quan mê hồn như Trinity Church, Boston Common, Massachusetts State House, John Hancock Tower, Quincy Market, Faneuil Hall, Back Bay, Freedom Trail, Museum of Fine Arts, Bunker Hill, Beacon Hill và USS Constitution. Sau đây những điều khiến du khách phải chú ý 1 nơi thành phố này là Copley Square, Prudential Center, New England Aqurium, Old State House, Public Garden, Rowes Wharf, Havard Yard, MIT, Fenway Park, Custom House, South Station and Christian Science Mother Church và nhiều địa điểm khác.

  [​IMG]

  điều đặc biệt này của Boston nói chung và các thành phố nhiều tuổi khác của Mỹ nói riêng rất khác biệt với các thành phố khác tại phương Tây. Không hẳn là sự cổ kính rõ nét khá giống thường thấy tại Châu Âu, cũng không trầm mặc đầy hồi tưởng khá giống tại Châu Á, dấu ấn thời gian của quá khứ 1 nơi Boston mặc dù cũng in hằn lên cảnh quan, kiến trúc nhưng lại tạo cảm giá xưa nhẹ nhàng hơn vô số. Trộn lẫn trong nét xưa ấy là những đặc điểm của hiện tại với sự hiện đại tươi sáng cộng chút năng động, khiến cho Boston trở nên rất tuyệt vời hơn vô vàn.

  Người ta thường nói, nếu như bạn tới Boston, một lần chiêm ngưỡng, ắt hẳn bạn sẽ yêu ngay thành phố này, nếu như bạn tại lâu hơn 1 ngày, hẳn nhiên tình yêu của các bạn dành cho Boston sẽ trở thành say đắm. Có lẽ đúng như vậy, đa phần khi nói về kinh nghiệm Đi thăm quan Mỹ nói chung và những chuyến viếng thăm Boston nói riêng, dường như quý khách nào cũng có cùng 1 tâm trạng.

  [​IMG]

  tới Mỹ đều khởi đầu bằng những ấn tượng bất chợt về sự bề thế và tốc độ phát triển của 1 quốc gia hàng đầu thế giới. đến Boston lại thường bắt đầu bằng những băn khoăn khó tả liệu sẽ tìm được những gì đặc biệt – 1 nơi được xem là một trong nhiều thành phố lâu năm nhất của Mỹ.

  Thế nhưng sau hành trình Tham quan, những điều đọng lại 1 nơi các bạn bao giờ cũng là những kỷ niệm thật ngọt ngào, những dấu ấn khó phai đã từng khắc sâu và tâm khảm về 1 nước Mỹ mê hồn và tình cảm nồng nàn đã nảy sinh dành riêng chỉ cho Boston, mà các bạn chẳng hề hay biết, cho đến khi có những khoảng lặng để mà nhớ về. Tham gia Tour du lịch Mỹ và ghé thăm ngay Địa điểm du lịch Mỹ hấp dẫn này bạn nhé.
   

Share This Page