Tin tức công nghệ

Đồng hồ đặc biệt của Bảo tàng Đại học Hanyang

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Apr 11, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  'Tại sao tôi không thể quay lại như trước? Nó có ý nghĩa như nó được. Những kỷ niệm cũ cũng giống như những điều đẹp đẽ. " Đó là một phần của lời bài hát trong album thứ nhất của Yoo Jae-ha "Because I Love You". Nếu quá khứ đã qua bằng quyền lực, đã đến lúc thời gian để giá trị tiếp tục tồn tại. Đó là trường hợp của Yoo Jae-ha, người đã rời album với một album và chết một cách buồn bã khi 26 tuổi. Yoo Jae-ha, một nhạc sĩ thiên tài thuộc bộ phận sáng tác của Đại học Hanyang, hiện đang ở trong viện bảo tàng của Đại học Hanyang, "We Are Forever, Yoo Jae-ha"
  Viết. Choi Mi Rae (phóng viên sinh viên) / hình ảnh. Ahn Hong Bum
  [​IMG]
  Xem Bảo tàng Đại học Hanyang
  Thời gian du lịch trong khuôn viên trường

  Hanyang vào sảnh bảo tàng, viết một bầu không khí thanh bình bao quanh khuôn viên trường để rửa mở mắt và tai. Cuối tháng mười một, thứ hai từ bên phải của hành lang, bạn sẽ nhìn thấy bộ phim đầu tiên mở xung quanh yujaeha nước. Triển lãm phần lớn được chia thành cuộc đời của Yoo Jae-ha và di sản âm nhạc của ông. Bảo tàng haengjeongtim hwangnayoung Phụ trách "Triển lãm là geotinde cho thấy âm nhạc sẽ gặp khó khăn khi Khách thăm có thể có thể nghe bao nhiêu âm nhạc trong không gian nghe triển lãm" và "chỉ để lại một album, rời khỏi thế giới sự sống còn của yujaeha yêu xa Tôi tập trung vào việc tôi có thể trình diễn nhạc như thế nào. " Cùng với triển lãm trưng bày các tiếng bíp âm thanh Hanyang câu lạc bộ âm nhạc, tiến hành keuneun cây cối, xe buýt đến bài hát Vua từ nhiều âm thanh yujaeha baejam, âm nhạc của ông vượt thời đại. Bài hát của thời điểm này yujaeha giọng nói vang xa của hậu bối nhiều như nó là một khoảnh khắc của nỗi nhớ trong khuôn viên trường năm 1980 punggyeot.
  Như vậy, bảo tàng đã cung cấp cho du khách nhiều cơ hội để khám phá quá khứ. Bảo tàng, khai trương vào năm 1979 với nghiên cứu và khai quật, kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2019. Tòa nhà bao gồm 5 tầng, tầng 1 là phòng học và tầng 2 là phòng hội thảo. Du khách có thể tham quan triển lãm ở tầng 3 và triển lãm thường trú ở tầng 4 và tầng 5. Triển lãm được tổ chức hai lần một năm, với màn hình tương đối lớn trong nửa đầu và hiển thị nhỏ trong nửa thứ hai. Ngoài các triển lãm của triển lãm và triển lãm thường trú, sinh viên tốt nghiệp các công trình cũng được trưng bày. Triển lãm Yoo Jae-ha là một triển lãm nhỏ, một cuộc triển lãm chủ đề, làm sáng tỏ các nhân vật của Hanyang. Triển lãm Chủ đề Nhân dân là một góc triển lãm vừa được mở ra, được mở ra vào năm 2015 bởi Bảo tàng Lịch sử, mở ra 'Baeknam Memorial Room' trên tầng 3 của bảo tàng. Park Myeongwol, giáo sư Đại học Hanyang, và Lee Man-young, người sản xuất máy tính đầu tiên của Hàn Quốc.
  [​IMG]
  ▲ Nhân vật thứ ba của Hanyang, 'We Are Forever, Yoo Jae-ha'. Kỷ niệm 30 năm, chúng tôi đã tổ chức một cuộc triển lãm để chiếu sáng cuộc đời và nghệ thuật của Yoo Jae-ha. Bạn có thể xem các nhạc cụ, đàn piano, và LP mà anh ấy đã sử dụng. Chúng tôi cũng thiết lập một góc để bạn có thể nghe các bài hát nhạc pop mà Yoo Jae-ha gọi cho anh trai mình.
  [​IMG]
  ▲ Bảo tàng Tầng 4 Phòng Gốm sứ của phòng nghệ thuật truyền thống. Bạn có thể đánh giá đồ gốm đẹp của Hàn Quốc từ Goryeo Celadon đến Buncheong và đồ sứ trắng.
  Chuẩn bị cho tương lai của những điều cũ

  Bảo tàng đang phấn đấu để cải thiện các cơ sở để lưu trữ các hiện vật một cách an toàn và để tạo thuận lợi cho việc sử dụng của du khách. Thứ nhất, trong nửa đầu năm 2017, nhiệt-hygrostat đã được thay đổi để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của kho lưu trữ. Bảo tàng Đại học Hanyang được công nhận là một tổ chức xuất sắc có hệ thống giữa các viện bảo tàng của trường đại học. Phòng hội thảo ở tầng hai, cũng là điểm khởi đầu của chuyến đi học đường cho học sinh trung học, đã được chuyển đổi với sự hỗ trợ của cựu sinh viên Kang Sung-hee (khoa Lịch sử 75). Các bức tường bên ngoài cũ, các quán cà phê và băng ghế bảo tàng chưa được phát triển dự kiến sẽ được cải tạo vào tháng Giêng. Đặc biệt, không gian triển lãm thường xuyên trên tầng 4 và 5 sẽ được chuyển thành lễ kỷ niệm 80 năm ngày khai mạc triển lãm năm 2019.
  Trong bảo tàng, có nhiều tác phẩm khác ngoài triển lãm được phơi bày. Các công trình khai quật như núi Hanam Iseong, Hwasung Dangseong, và Amsadong vẫn còn ở Seoul là những nhiệm vụ rất quan trọng. Quản lý một artifact khai quật cũng không dễ dàng. Vì tất cả các hiện vật từ đất thuộc sở hữu của nhà nước, đồ tạo tác được lưu giữ bởi Bảo tàng Quốc gia hoặc Cơ quan Quản lý Di sản Văn hoá thường xuyên được kiểm tra hàng năm. Dự án mà chúng tôi đang làm việc là một bộ sưu tập của dự án DB (cơ sở dữ liệu) do chính phủ hỗ trợ. Kể từ khi thu thập các tác phẩm từ những năm 1980 đến 30.000, cần phải kiểm tra các hiện vật và cập nhật dữ liệu.
  [​IMG]
  ▲ Phòng Hội thảo Bảo tàng Đại học Hanyang
  Một nhà kho

  Mặc dù viện bảo tàng là một tổ chức nội bộ, có nhiều du khách bên ngoài hơn bạn nghĩ. Đó là bởi vì các chương trình giáo dục như chương trình đặc biệt của các chủ đề khác nhau, tour tham quan trường, và kinh nghiệm nghề nghiệp kết nối với Cơ quan hỗ trợ giáo dục Sungdong Gwangjin đang được tiến hành. Năm 2018, chúng tôi đang chuẩn bị các lớp văn hóa cho người lớn. Sẽ có khoảng 8 bài giảng mỗi học kỳ. Học sinh đăng ký cũng đủ điều kiện. Ngoài ra, từ năm 2017, khoa đã thực hiện các chương trình thực tập cho sinh viên kết hợp với các phòng ban của họ. Du khách và sinh viên du học hàn quốc có thể tìm hiểu về hoạt động của bảo tàng và bạn có thể có kinh nghiệm lập kế hoạch triển lãm trực tiếp.
  Hwang Na Young, một nhà nghiên cứu tại KAIST, nói, "Thật là xấu hổ khi một số sinh viên bỏ lỡ cơ hội do các viện bảo tàng cung cấp" Bảo tàng của chúng tôi có vị trí đẹp, mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Ngoài ra còn có một khu vực nghỉ ngơi ở tầng 4, vì vậy tôi muốn thư giãn và sử dụng nó thoải mái ", ông nói. Bảo tàng Đại học Hanyang đóng vai trò là một tổ chức văn hoá trong cộng đồng và có kế hoạch cho thấy nhiều chương trình đa dạng hơn trong tương lai.
  [​IMG]
  ▲ Các thành viên gia đình của bảo tàng. Từ trái qua, Đội trưởng Bảo tàng Quốc gia Chonnam, Choi Hyo-young, Park Hee-ju, Hwang Na-young,
   

Share This Page