Tin tức công nghệ

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải cách kiểm soát lượng nước thải ra môi trường

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by natachinet, Dec 9, 2018.

 1. natachinet

  natachinet New Member

  Trong cuộc sống tiên tiến thành thị hóa hiện tại nước thải 1 vấn đề tương đối cần phải có cần xử lý chóng vánh . Các nhà máy, xưởng sản suất… cần lắp đặt dong ho do luu luong nước thải để kiểm soát Báo cáo .
  [​IMG]
  Đặt dong ho do luu luong nước thải để quản lý và rà soát trật tự xử lý nước thải của các công ty tại những khu công nghiệp, gắn đồng hồ nước để khắc phục vấn khối lượng các nguồn nước xả thải vào môi trường thiên nhiên . Lắp đặt dong ho do luu luong sẽ giảm tầm giá mà tổ chức phải đóng cho khu công nghiệp khi tính 80% nước cấp đầu vào.
  [​IMG]
  dong ho do luu luong nước thải trên thị trường hiện tại có quá phổ thông nhà cung cấp những mẫu. Nên việc chọn lọc phù hợp sở hữu thực tiễn khiến các bạn khó tiếp cận được với sản phẩm đúng chất lượng đề xuất và được giá rẻ. dong ho do luu luong nước thải tiêu dùng để kiểm soát trong những hệ thống xả nước thải công nghiệp, sữa, bùn hoặc bê tông. Không những thế chúng tôi cũng Đo mức level gauge an toàn hiệu quả chính xác nhất hiện giờ .
  công ty TNHH kỹ thuật NATACHI
  48 đường số 25, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM.
  Showroom: Số 190, đường Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TPHCM.
  ĐT: 02838 636 919, 0285 4072185, FAX : 0285 4072181, HP: 0909 342 724
  https://natachi.net
  Chuyên cung cấp biện pháp về đo lưu lượng mang sản phẩm của nhà sản xuất ALIA-USA, Emerson,Krohne với đa dạng chủng mẫu, cách thức đo như : Smart Target Flowmeter, Positive Displacement, Coriolis Flowmetter, Variable Flowmeter, Vortex flowmetter, Ultrasonic Flowmeter, Ultrasonic Flowmeter.​
   

Share This Page