Tin tức công nghệ

Download giáo trình tiếng anh chuyên ngành luật Legal English

Discussion in 'EngLish Club' started by kembo, Apr 19, 2018.

 1. kembo

  kembo New Member

  Những người học và làm việc trong lĩnh vực pháp luật hiện nay có cơ hội thăng tiến rất lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu kiến thức chuyên ngành trong thời điểm hiện nay, bởi như bạn biết, mỗi ngày có rất nhiều thông tư nghị định ra đời nhằm điều chỉnh hành vi người dân. Các luật sư, người làm trong các cơ quan lập pháp hành pháp cần có tài liệu anh văn chuyên ngành luật để nghiên cứu. Thường thì họ sẽ download giáo trình tiếng anh chuyên ngành luật Legal English để sử dụng.

  Tại sao bạn cần download giáo trình tiếng anh chuyên ngành luật Legal English?

  Giáo trình tiếng anh chuyên ngành luật Legal English được đánh giá là cuốn tài liệu anh văn chuyên ngành luật được biên soạn bởi Rupert Haigh. Bộ giáo trình này nhằm hướng đến ngườ i học, người làm và những người có hứng thú tìm hiểu lĩnh vực tiếng anh chuyên ngành luật.

  Legal English sẽ giúp bạn:

  - Soạn thảo văn bản pháp lý theo đúng quy phạm pháp luật một cách rõ ràng và chính xác nhất

  - Thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành luật được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp và công việc

  - Ngôn ngữ được sử dụng trong các bản hợp đồng kinh tế quốc tế.

  Thêm một điều nữa khiến bạn thêm yên tâm sử dụng giáo trình tiếng anh chuyên ngành luật này chính là tác giả của cuốn sách. Ông chính là giám đốc điều hành trung tâm ngôn ngữ pháp lý tại London, được công nhận là luật sư tư vấn vào năm 1997. Với kinh nghiệm là việc của mình qua nhiều công ty tư vấn và luật trong nhiều năm, ông chuyên về luật hôn nhân và gia đình. Hiện tại ông đang sinh sống và làm việc tại Helsinki.

  Cuốn Legal English là một trong ngững tâm huyết của tác giả nhằm cung cấp các thông tin pháp lý một cách chính xác và hiệu quả cho những người cần và hứng thú với mảng chuyên ngành này, nếu bạn cũng có hứng thú với cuốn giáo trình này, hãy download Legal English nhé, chắc chắn bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức hay và bổ ích.

  Xem thêm: học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả
   
 2. kembo

  kembo New Member

  Bạn muốn tìm hiểu các giáo trình tiếng anh để phục vụ cho việc học tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp? Bạn hãy truy cập ngay kho tài liệu tiếng anh miễn phí: tài liệu tiếng anh giao tiếp của aroma nhé!
   

Share This Page