Tin tức công nghệ

Download KompoZer phần mềm thiết kế web miễn phí

Discussion in 'Software' started by baonam2013, Jun 12, 2013.

 1. baonam2013

  baonam2013 Banned

  Đôi lúc bạn cũng muốn tự tay thiết kế một trang web cá nhân chơi cho vui, hoặc bạn học tập thiết kế web bước ban đầu. Thông thường, bạn nghĩ ngay đến FrontPage hoặc Adobe Dreamweaver, đó là những công cụ thiết kế web trực quan với giá thương mại ngất trời. Download KompoZer - công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn trong việc hỗ trợ thiết kế web . Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS.

  [​IMG]
  Công cụ thiết kế web KompoZer​

  Với KompoZer, bạn thiết kế web đơn giản tương đương việc bạn trình bày một văn bản có chèn hình ảnh minh họa và có liên kết để người viếng thăm click chuột đến các trang liên quan.

  Trong trang giới thiệu này, đường dẫn download là dẫn đến phiên bản Windows. Trường hợp bạn cần phiên bản chạy trên Mac OS hoặc Linux, vui lòng ghé thăm trang web chính của Kompozer để có đường dẫn như ý muốn.

  KompoZer 0.7.10 là một phần mềm được xây dựng trên Nvu là một công cụ mã nguồn mở phát triển web. Phần mềm này cho phép bạn sửa chữa các lỗi trong dự án Nvu. KompoZer bổ sung thêm nhiều tính năng mới để dự án Nvu. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể sửa chữa các lỗi trong cả hai trình biên tập HTML cũng như trình soạn thảo CSS.

  Các công cụ thiết kế web khác : Download phần mềm thiết kế web, các công cụ lập trình mới nhất có link down nhanh Trang 1

  Chương trình này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ công việc của bạn trên thiết kế web với HTE sự giúp đỡ của các tính năng quan trọng nhất của nó được chỉnh sửa diễn ra trong WYSIWYG (Những gì bạn thấy là điều bạn có). Phiên bản mới này có nhiều chức năng cài đặt tự động cập nhật, cải tiến, hoặc sửa lỗi.

  KompoZer kết hợp quản lý tập tin web và dễ dàng để sử dụng tính năng WYSIWYG web chỉnh sửa trang từ các chương trình kết thúc cao như MS FrontPage hay Dreamweaver để làm cho một hệ thống Web Authoring đầy đủ.

  Các ứng dụng có thể dùng để truy cập cho người dùng máy tính không kỹ thuật, những người muốn tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không cần biết bất kỳ mã hóa web hoặc HTML. KompoZer động cơ được dựa trên Gecko là một công cụ tuân thủ QTI nhanh chóng, đáng tin cậy và tiêu chuẩn duy trì hàng ngày bởi một cộng đồng rộng lớn của các nhà phát triển. Hỗ trợ đáng kể của XML, CSS và JavaScript cung cấp một nền tảng authoring năng được dùng nhiều nhất hiện nay. Cấu trúc của nó dựa trên XUL làm cho nó một trong những công cụ chỉnh sửa mở rộng nhất.

  Xem Thêm: cách sử dụng kompozer, phần mềm kompozer, hỗ trợ thiết kế web

  Download KompoZer

  Công cụ thiết kế web KompoZer : Download KompoZer -tải free - download123.vn
   

Share This Page