Tin tức công nghệ

Du học Canada diện SDS

Discussion in 'Du học các nước' started by kimanbictweb, Sep 18, 2019.

  1. kimanbictweb

    kimanbictweb New Member

    Du học Canada diện SDS là gì?

    Du học Canada diện SDS được hiểu tổng quan là Du học Canada không cần chứng minh tài chính.

    Vì sao lại nói như vậy?

    SDS là hình thức tinh giản thủ tục cấp visa, giảm bớt các giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính dành cho sinh viên tại 4 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philipin tới học tập tại các trường đại học/cao đẳng thuộc lãnh thổ Canada. Chương trình cũng nhằm siết chặt việc chọn lọc học sinh để kéo dài chương trình hồ sơ visa không chứng minh tài chính.

    Du học Canada không cần chứng minh tài chính được áp dụng chính thức tại Việt Nam từ ngày 15/03/2018.


    [​IMG]

    Điều kiện du học Canada diện SDS

    - Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau trung học phổ thông như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc CÉGEP;

    - Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (4 kỹ năng nghe nói đọc viết) có hiệu lực trong vòng 2 năm.

    - Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada (ngoài ra sẽ đóng thêm $200 CAD là phí của phía ngân hàng và không hoàn lại phí này);

    - Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;

    - Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ.

    - Các giấy tờ liên quan đến việc học tập tại Canada và các giấy tờ cần thiết khác.

    Ưu điểm khi đi du học Canada diện SDS

    + Giảm bớt giấy tờ chứng minh tài chính

    + Tạo điều kiện du học Canada cho những sinh viên khó chứng minh tài chính

    + Số lượng trường được lựa chọn lớn hơn, danh sách mở rộng thêm nhiều trường đại học.


    [​IMG]

    Các câu hỏi thường gặp liên quan đến du học Canada SDS

    1. Du học Canada SDS có ảnh hưởng đến vấn đề xin việc làm, định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp không?

    Trả lời: Du học Canada SDS không ảnh hưởng đến vấn đề xin việc làm, định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp.

    2. Học sinh dưới 18 tuổi có xin SDS được không?

    Trả lời: Đại sứ quán sẽ xem xét tùy vào hồ sơ bởi SDS chỉ áp dụng cho bậc Cao đẳng/Đại học.

    Ở các tỉnh bang khác tại Canada: Trường hợp bạn tốt nghiệp cấp 3 sớm hơn độ tuổi thì vẫn có thể nộp bình thường.

    Ở bang BC: độ tuổi tối thiểu để du học Canada diện SDS là 19.

    3. Xin visa SDS có cần study plan không?

    Theo quy định là không cần study plan tuy nhiên bạn cũng có thể chuẩn bị thêm để tăng tính thuyết phục đối với Lãnh sự quán.

    >>Học bổng toàn phần du học Canada

    Liên hệ với du học quốc tế Trần Quang để cập nhật thông tin mới nhất về du học Canada.

    DU HỌC QUỐC TẾ TRẦN QUANG

    Hà Nội: B40 – TT6 Phố Bạch Thái Bưởi – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

    Hotline: 096.343.1986

    TP.HCM: Số 4/5B Đường Hậu Giang – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP.HCM

    Hotline: 0886.455.755

    Ninh Bình: Số 185 Trương Hán Siêu, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình

    Hotline: 02296.286.333 – 0932.297.986

    Hải Phòng

    Hotline: 0983.199.669

    Khu vực Miền Trung (từ Thanh Hóa đến Quảng Nam)

    Hotline: 093.6446.988

    An Giang: 1-2H Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

    Hotline: 0967.13.88.23

    Email: trq.study@gmail.com

    Website: https://duhoctranquang.edu.vn/
     

Share This Page