Tin tức công nghệ

Du học Hàn Quốc - lựa chọn hoàn hảo để du học

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by huyentranggob2020, Jul 18, 2020.

 1. Nếu như bạn đang có ý định du học mà còn băn khoăn về những khoản, thủ tục thì Ngày nay du học Hàn Quốc cũng là sự chọn lựa ưa thích vì Hàn Quốc là quốc gia hơi gầ Việt Nam, giá bán du học cũng tiết kiệm hơn so với 1 số nước khác, hơn thế nữa ngành giáo dục được Tìm hiểu là hơi tốt trong tại. cùng phân tích các thủ tục đi du học Hàn Quốc và khả năng tài chính nào được chấp nhận để du học tại Hàn.

  Điều kiện tài chính để đi học Hàn Quốc như thế nào?


  [​IMG]
  công ty tư vấn du học hàn quốc

  Điều kiện về tài chính luôn là vấn đề quan trọng để coi xét bạn có đủ khả năng đi du học Hàn Quốc được hay không.

  + Đối với du học dạng tự túc: Bạn phải chuẩn bị bản kê khai tài khoản tháng gần nhất của người sẽ bảo lãnh tài chính cho việc du học của bạn.

  Đề xuất cho người bảo lãnh: Trong account tiết kiệm của người ấy phải có từ 10.000 đô la Mỹ trở lên hoặc phải có giấy chứng thực đã chuyển tiền tới Hàn Quốc với số tiền tương ứng hay có thể điện chuyển các khoản tiền, các thủ tục liên hệ tương tự mà có thể chứng minh được tài chính người bảo lãnh. Thêm vào đó là các thủ tục sau:

  + Giấy đăng ký chủ các cơ sở hoặc giấy chứng thực đang có việc làm ổn định.

  + Bản theo dõi nộp thuế những mục tài sản.

  + Giấy cam kết bảo lãnh nguồn vốn kèm theo đơn xin du học.

  Sau đây là những trường đại học top uy tín tại Hàn Quốc

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Korea – Korea University

  Đại học Hanyang – Hanyang University

  Đại học Yonsei – Yonsei University

  Đại học quốc gia Pusan – Pusan National University

  Đại học quốc gia Kangwon – Kangwon National University

  Đại học Chung Ang – Chung-Ang University

  Đại học Soongsil – Soongsil University

  Đại học công nghệ và khoa học Pohang – Pohang University of Science and Technology

  Viện công nghệ khoa học Hàn Quốc – KAIST

  Trong trường bạn du học mà có học bổng thì ko cần những điều kiện về nguồn vốn trên mà chỉ cần giấy chứng nhận về học bổng là được.

  Sau khi chứng minh khả năng đảm bảo tài chính của bạn hoàn thành. Thì theo đấy, bạn sẽ xin visa đi du học tại đại sứ quán và để xin giấy hẹn giấy tờ nộp xin visa du học Hàn Quốc khoảng một tháng sau Đại sứ quán sẽ xét thông qua.

  Sau khi được chấp nhận xét phê chuẩn, nếu giấy tờ xin du học của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được thông báo về lịch phỏng vấn du học cụ thể. các câu hỏi cơ bản thường gặp khi phỏng vấn đó là: nghề nghiệp của ba mẹ bạn là gì? Mục đích bạn chọn đi du học Hàn Quốc là gì? Kế hoạch học tập khi đi du học của bạn ra sao? Bạn có ý muốn định cư luôn tại Hàn Quốc sau khi học không?

  Sau khi đã hoàn thiện mọi giấy tờ xin visa du học Hàn Quốc và phỏng vấn du học cũng như hoàn tất đầy đủ các hồ sơ các liên hệ thì con đường du học đã phát triển thành rộng mở.

  những kế hoạch du học khu vực Hàn Quốc


  [​IMG]
  Du học sinh Hàn Quốc

  + Sinh hoạt

  các món hàng hóa khu vực Hàn Quốc tương đối đắt. Vì Hàn Quốc là quốc gia có mức sống hơi cao trong ở châu Á. Không những thế, tùy vào tại mà bạn chọn sinh sống cũng như chi tiêu mà giá bán cả sẽ có sự chênh lệch.

  Thời tiết khu vực Hàn Quốc được phân khiến cho 4 mùa rõ rệt. Nên bạn cần chuẩn bị về những loại trang phục phù hợp. Về ẩm thực, đồ ăn tại Hàn Quốc đa phần đều sẽ có vị hơi cay.
  [​IMG]
  Du học hàn quốc uy tín

  + Việc khiến thêm

  gần như du học sinh Việt lúc đi du học đều có xu hướng là sẽ đăng kí, tìm việc làm bán thời gian ngay từ những năm đầu du học. Có thể đề cập rằng đây là một trong những vấn đề cũng là 1 trong các lý do hấp dẫn các sinh viên đến Hàn Quốc học tập vì tại đây nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên. Theo khảo sát, trung bình du học sinh sẽ được phép làm thêm 20h/tuần trong suốt khóa học và trong những ngày nghỉ, lễ thì được làm toàn thời gian. Thu nhập của sinh viên trong mỗi giờ làm việc dao động từ 7 – 9 đô la. tương tự, ngoài thời gian dành cho việc học tập trên trường, các sinh viên vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập để trang trải cho chi phí sinh hoạt.

  Công ty cổ phần du học NetViet với chuyên nghiệp trong ngành tư vấn, hỗ trợ du học Hàn Quốc tự tin là nơi có chất lượng đảm bảo, uy tín nhất Hiện nay với đội ngũ nhân viên giỏi luôn đưa ra các biện pháp tối ưu nhất cho bạn. Để biết thêm chi tiết và được giải đáp nhanh nhất hãy gọi tới số hotline 0962.328.328 của chúng tôi.
   

Share This Page