Tin tức công nghệ

DU HỌC NEW ZEALAND NÊN CHỌN THÀNH PHỐ NÀO?

Discussion in 'Sinh viên Club' started by diacau32xvnt, Aug 7, 2018.

 1. diacau32xvnt

  diacau32xvnt Member

  Du học New Zealand đang dần trở nên chọn lọc của nhiều bạn trẻ, bởi đây là giang sơn đạt chất lượng cuộc sống tốt, không những vậy môi trường tập và làm việc thuộc top đầu thế giới. Do đó việc lựa chọn thị thành để du học New Zealand luôn được quan tâm trước nhất. Để giải quyết lo lắng này hãy cùng ghé thăm một số tỉnh thành du học lí tưởng ở New Zealand nhé!

  thành thị vườn Christchurch

  Christchurch được biết đến với cái tên là đô thị vườn bởi nơi đây có cây xanh và nhiều công viên trong lành. Đặc biệt, với các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ, đạp xe địa hình, cưỡi ngựa, nhảy dù.... đây thực sự sẽ là địa điểm tuyệt trần để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trong đô thị.
  [​IMG]đô thị vườn Chrischurch
  không những vậy, nơi đây còn có chất lượng giáo dục tốt, là địa điểm du học lý tưởng dành cho du học sinh. bây giờ, Chrischurch là điểm tọa lạc của nhiều trường đại học lớn tại New Zealand
  • [*]Đại học Canterbury: Là trường đại học công lập đào tạo đa ngành, là trọng điểm nghiên cứu lớn, có nhiều chuyên ngành như tài chính, kế toán, kinh tế học và kinh tế lượng, môi trường, hóa học,...[*]Đại học Lincon: Là trường công lập lâu đời tại New Zealand, trường có thế mạnh đào tạo về các ngành nông nghiệp. hiện giờ, hướng đi của trường là không ngừng phát triển để trở thành đơn vị đi đầu trong và ngoài nước về nghiên cứu lĩnh vực nông nghiệp, tài nguyên môi trường, quản lý nông nghiệp, tài chính, kế toán, du lịch, kinh tế, công nghệ giải trí...[*]Học viện Công Nghệ Bách Khoa Chrischurch: Sứ mệnh hình thành và phát triển với 100 năm kinh nghiệm đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành. bây giờ, trường cuốn khoảng 30,000 sinh viên theo học và hồ hết các sinh viên ra trường đều rất ưng với những gì họ đạt được tại học viện.
  >>> Xem ngay: Thủ tục hồ sơ du học New Zealand

  thị thành Dunedin

  Đây là địa điểm nổi danh về bề dày lịch sử và văn hoá bậc nhất New Zealand. Khí hậu nơi đây khá dễ chịu và phần nhiều du học sinh bị cuộn bởi tuyết rơi và sương giá của mùa đông. Là thành thị nhỏ, lại sở hữu hệ thống xe bus hàng ngày nên việc đi lại ở Dunedin khá tiện lợi, nhất là đối với hoạt động di chuyển từ trường về nhà của sinh viên.
  [​IMG]thị thành Dunedin
  ngoại giả, thành thị này còn hấp dẫn du học trò nhờ mức sống dễ chịu hơn so với một số đô thị lớn khác. hầu hết sinh viên du học New Zealand tại thị thành Dunedin đều bị choáng ngợp bởi những công trình kiến trúc đương đại. thực tiễn, tỉnh thành Dunedin là nơi hội tụ nhiều công trình đẹp nhất xứ sở chim Kiwis.

  Nếu xác định đến Dunedin học tập, bạn chẳng thể không biết tới những ngôi trường lừng danh nhưUniversity of Otago, Otago Polytechnic

  phí tổn sinh hoạt: Từ 15,000 đến 17,000 NZD/năm. Sinh viên du học New Zealand tại tỉnh thành Dunedin có thể làm việc part-time 20 giờ/tuần khi đang học và làm full-time tại các kỳ nghỉ. Đặc biệt, sinh viên quốc tế học chương trình cử nhân bác sĩ không bị giới hạn thời kì làm việc.

  >>> Xem ngay:
  • [*]hoài du học New Zealand 2018[*]Học phí, xin visa, và sinh hoạt tại New Zealand
  tỉnh thành cảng Auclkand

  Nằm tọa lạc ở cực Đông Nam của trái đất, Auckland được biết đến là thành thị được đón ánh ban mai sớm nhất trên Trái Đất. Chính nên, khí hậu nơi đây khá ưu đãi và dễ dàng thích nghi với các bạn sinh viên đến từ châu Á.

  [​IMG]
  thị thành Auckland
  Auckland là thành thị tập trung nhiều trường đại học danh giá hàng đầu như:
  • [*]Đại học Auckland: Là trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực nghiên cứu tại sơn hà New Zealand. Năm 2015, trường vinh hạnh nằm trong top 200 các trường đại học tiếng tăm nhất thế giới theo xếp hạng Times Higher Education.[*]Đại học công nghệ Auckland: Là trường đi đầu trong việc đa dạng hóa các chương trình đào tạo và áp dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo vào bài giảng với cơ sở vật chất – kỹ thuật đương đại nhất.[*]Đại học Massey: Nằm trong top 3 trường đại học nức danh và chất lượng nhất New Zealand; và là cái nôi đào tạo nên nhiều sinh viên với khoảng 40,000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có hơn 1,700 thạc sĩ và tấn sĩ.
  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   

Share This Page