Tin tức công nghệ

Du học Pháp không khó !

Discussion in 'Du học các nước' started by julie1, Mar 15, 2016.

 1. julie1

  julie1 New Member

  Chương trình dự bị tiếng pháp được xây dựng dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn được học và cải thiện tiếng pháp, trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về tiếng Pháp trước khi theo học bậc cử nhân hay thạc sỹ tại các cơ sở đào tạo tại Pháp như trường đại học tổng hợp hay các trường lớn Giống như du học Anh hay Mỹ, bạn cần phải có chứng chỉ Ielts hay Toefl thì du học Pháp bạn cần trang bị cho mình một trình độ tiếng Pháp được đánh giá qua bài thi TCF hoặc bài thi Delf/Dalf. Thông thường nếu bạn muốn trở thành sinh viên trường công lập tại Pháp để được hưởng nền chất lượng giáo dục tốt cùng với mức học phí thấp thì yêu cầu điểm TCF của bạn cũng được từ 300-590 điểm, tương đương với trình độ B1-C2. Đây cũng chính là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn sinh viên khi muốn du học Pháp.
  Hiểu được tâm lý của các bạn sinh viên và nhằm tháo gỡ những nỗi lo về trình độ tiếng pháp chưa đủ mà năm học mới sắp bắt đầu.
  Du học Quang Minh giới thiệu cho các bạn về chương trình dự bị tiếng Pháp, hướng đi dành cho những bạn chưa thực sự tự tin về khả năng tiếng Pháp của mình. Điều kiện tuyển sinh:
  - Trình độ tiếng Pháp tối thiểu là A2
  - Hồ sơ đăng kí học
  - Học phí khoảng 2000-4000 euro/ năm học

  Những lợi ích khi lựa chọn chương trình dự bị tiếng:
  - Được học tiếng pháp chuyên sâu trong một môi trường bản địa, điều này sẽ cải thiện trình độ tiếng pháp của học sinh một cách đáng kể.
  - Chính vì vậy các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với môi trường học chuyên ngành cử nhân hoặc thạc sĩ mà bạn mong muốn học
  - Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ trình độ tiếng
  - Trong quá trình học tiếng, học sinh sẽ được tìm hiểu về văn hóa Pháp qua những buổi ngoại khóa, làm quen được nhiều bạn sinh viên quốc tế Sau một năm học tiếng, các bạn sẽ trưởng thành hơn, thân thuộc hơn với môi trường sống bên Pháp
  - Chương trình học tiếng không gây quá nhiều áp lực cho sinh viên như chương trình học chuyên ngành. Vì vậy với những bạn ưa khám phá, có thể dành thời gian rảnh đi du lịch, tìm hiểu về văn hóa Pháp, làm quen kết bạn.
  - Nhiều sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng đã có thể bắt đầu đi làm thêm, trang trải cuộc sống và đóng học phí chuyên ngành cho những năm học tiếp theo.

  Mọi thành công đều phải trải qua một quá trình chuẩn bị. Chính vì vậy hãy đến Quang minh để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn một lộ trình du học hợp lý với bạn .

  Công ty tư vấn du học Quang Minh
  Email: duhocquangminhfpt@gmail.com
  Hotline: 096 481 6058 - 04.38691.999
  Website: qmphap.edu.vn
   

Share This Page