Tin tức công nghệ

Du học thường hay du học nghề Hàn Quốc sẽ tốt hơn?

Discussion in 'Du học các nước' started by Hueta, Mar 7, 2018.

 1. Hueta

  Hueta Member

  [​IMG]Du học thường hay du học nghề Hàn Quốc sẽ tốt hơn[​IMG]
  http://duhocvietthang.edu.vn/
  [​IMG]Đó là câu hỏi mà Du học Việt Thắng nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Du học thường và du học nghề khác nhau ở điểm gì? Và chúng có những ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng Du học Việt Thắng làm một phép so sánh nhỏ để hiểu hơn về 2 loại du học này.

  [​IMG]Du học thường là hình thức du học tiếng, du học chuyên ngành hệ cao đẳng hay đại học, còn du học nghề được hiểu là du học vừa học vừa làm.

  [​IMG]Đối tượng tuyển sinh:
  Du học thường: Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học không quá 2 năm và THPT không quá 3 năm với điểm học bạ trung bình từ 6,0 trở lên và không có môn nào dưới 5,0.
  Du học nghề: Tuổi từ 18 – 30, điểm trung bình trên 5,0.

  [​IMG]Du học sinh tham gia Du học Hàn Quốc theo diện du học thường chỉ được phép làm thêm sau khi hoàn thành chương trình học tiếng trong vòng 6 tháng tại trường với thời gian tối đa là 20 giờ/tuần. Du học sinh phải có Visa loại D2 mới đủ điều kiện đi làm thêm. Còn đối với du học nghề, trong khi đang theo học bạn có thể đi thực tập nghề và nhận lương cơ bản, thời gian học lý thuyết cũng ít hơn và không bị hạn chế về giờ làm thêm.

  [​IMG]Thời gian du học: du học thường từ 4-5 năm, du học nghề 2-3 năm (có thể chuyển đổi visa E7 để định cư lâu dài).

  [​IMG]Cả 2 hình thức du học này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Du học nghề học ít, làm nhiều, thời gian ngắn nên tốn ít chi phí hơn. Du học thường đòi hỏi khắt khe và nghiêm ngặt hơn, học nhiều làm ít, thời gian học cũng kéo dài vì vậy mà chi phí đương nhiên sẽ cao hơn. Tuy nhiên, du học theo diện cao đẳng/đại học cơ hội để bạn phát triển trong tương lai cũng sẽ tốt hơn. Vậy thì nên du học nghề hay du học thường? Du học Việt Thắng cho rằng nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với hình thức du học nào hơn thì đó chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  [​IMG]Du học thường hay du học nghề thì Du học Việt Thắng đều có thể đồng hành cùng bạn. Nhanh tay coment, để lại số điện thoại hoặc inbox trực tiếp cho Du học Việt Thắng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
  -----
  [​IMG]Công ty Du học Việt Thắng
  [​IMG]Địa chỉ: Km8, đại lộ Thăng Long, Khu CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  [​IMG]Hotline: 0976.808.198
  [​IMG]Website: www.duhocvietthang.edu.vn
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Gần đây cồn thạch, cồn khô đã được phân phối nhiều hơn so với bếp gas mini trong những hàng quán và tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Share This Page