Tin tức công nghệ

Du học Úc - Vì sao nên học ngành du lịch

Discussion in 'Du học các nước' started by xsilverwolfx, Sep 5, 2016.

 1. xsilverwolfx

  xsilverwolfx New Member

  Các bạn biết gì về "thiên đường du học Úc". Đây là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, với khí hậu ôn hòa, con người thân thiện cùng những cảnh quan như ở chốn thiên đường. Ngoài ra, những chính sách hỗ trợ của quốc gia và các trường ĐH tại đây, khiến việc du học Úc luôn thu hút rất nhiều các bạn du học sinh chọn nơi đây làm bến đỗ cho ước mơ của mình.

  Đặc biệt, do Úc là một quốc gia mà du lịch cực kì phát triển, khiến cho việc du học Úc ngành quản trị du lịch luôn luôn là tâm điểm, được rất nhiều sự lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với những thông tin tư vấn du học Úc tại tphcm dưới đây, sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về ngành này tại Úc.

  Lý do nên học ngành này tại Úc:

  Cùng với những lợi thế và đặc biệt là chất lượng giáo dục tiên tiến, không có gì là ngạc nhiên khi Úc trở thành điểm đến du học thu hút cho sinh viên đam mê Du lịch, Lữ hành, Khách sạn. Một điểm khá đặc biệt nữa là bạn có thể nhập học vào ba thời điểm trong năm: tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9.

  [​IMG]

  Ngành du lịch gồm những bộ môn nào?

  Những môn học của ngành này bao gồm: các môn học về du lịch, tâm lý du khách, du lịch sinh thái, các ảnh hưởng của du lịch lên xã hội và nền kinh tế cũng như các xu hướng du lịch mới.

  ==> Công ty du học Úc uy tín?

  Chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn, dĩ nhiên kiến thức cũng sẽ bao quát trong hai lãnh vực kể trên, cụ thể là bạn sẽ được học các vấn đề hành chính đến hàng không, casino, vận tải, công ty du lịch lữ hành, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị…

  Những cơ hội về nước làm việc hay không?

  Tại Việt Nam, cơ hội làm việc trong ngành du lịch là rất lớn, đặc biệt là ở những thành phố lớn (Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội) và các thành phố duyên hải (Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu) với nhiều resort đẳng cấp.

  Nếu được đào tạo tại một quốc gia có nền công nghiệp du lịch trình độ cao như Úc, bạn sẽ không có gì phải lo sợ khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

  Còn rất nhiều những thông tin có ích khác, các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Á Châu nhé. Á Châu - Nơi đặt trọn niềm tin!
   

Share This Page