Tin tức công nghệ

Du lịch Bali vào thời gian nào?

Discussion in 'Du lịch' started by dlmalaysiasv, Aug 23, 2016.

 1. dlmalaysiasv

  dlmalaysiasv New Member

  Du lịch Bali vào thời gian nào? giống như những quốc đảo nhiệt đới khác, Bali có hai mùa rõ rệt, mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường rơi vào giữa tháng 11 và tháng 4, và cũng còn phụ thuộc vào từng khu vực, một vài ngày sẽ khá ẩm ướt. Nhiệt độ trung bình từ 26 tới 35oC, và thường mưa vài giờ một ngày. Mùa khô từ tháng 5 tới tháng 10, trời nắng và sáng sủa, nhiệt độ từ 23 đến 31oC.

  nếu như đi Khám phá, leo núi, lặn biển, hoặc bất cứ hoạt động ngoài trời nào khác thì tốt nhất nên đi vào mùa khô. Đi xe đạp qua các ngọn đồi xuyên qua những cánh đồng lúa là cảm nhận thú vị khi đến Bali Ngoài việc nhận biết được tiết trời ở Bali, thì việc nhận biết mùa cao điểm và mùa thấp điểm ở Bali cũng rất quan trọng.

  [​IMG]

  Tháng 7, 8 và 9 là khoảng thời gian đông đúc nhất năm tại Bali, cũng giống như Giáng Sinh vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1. du khách tập trung đông nhất vào các tháng đây, giao thông thường bị tắt nghẽn và giá phòng tăng vọt. Nếu các bạn thích yên tĩnh và gía rẻ, khách du lịch nên đến vào những tháng ít cao điểm. Bali có rất nhiều khu khách sạn và resort bình dân tới rất cao cấp và tráng lệ đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Các bận nên tránh vào mua cao điểm vì giá phòng rất đắt nếu như khách du lịch là người thích thiền và yoga thì Bali cũng là 1 nơi rất phù hợp cho những kỳ nghỉ kết hợp với luyện tập tái tạo lại sức khỏe cho quý khách. Có rất nhiều resort có các chương trình Yoga và thiền dạy cho bạn.

  Cuối cùng, những người đam mê lướt sóng có thể lên lịch cho hành trình tới 1 nơi đứng đầu Đông Nam Á về cấu trúc sóng. Từ tháng 11 tới tháng bốn, bờ biển phía đông của Bali đón được những con sóng lớn, vì thế đây chính là khoảng thời gian rất tuyệt vời dành cho những tay lướt sóng chuyên nghiệp đón được nhưng cơn sóng khổng lồ. Bali cũng là địa danh lướt sóng lý tưởng cho những người đam mê lướt sóng.

  [​IMG]

  Hãy đến Bali từ tháng một đến tháng bốn quý khách nhé! Bali cũng là một nơi những người yêu thích môn lặn biển hay lui đến Từ tháng bốn đến tháng 10, bờ tây của Bali có gió mạnh, và sóng từ trung bình đến lớn, một thời điểm khá tốt cho những tay lướt sóng chuyên nghiệp. Còn những người mới bắt đầu chơi thì tháng 3 đến tháng 11 là thời điểm tốt để học lướt sóng tại bờ Nam, với những con sóng vừa phải và khí hậu khá dễ chịu. Bali cũng có rất nhiều bờ biển sạch và nước xanh biếc. Rất thích hợp cho Tham gia tour du lịch biển và nghỉ dưỡng.

  Tóm lại, Nếu các bạn muốn 1 kỳ nghỉ hoàn hảo tại Bali bao gồm khí hậu tốt, nhiều hoạt động ngoài trời, không đông đúc và giá rẻ thì thời điểm tốt nhất để đi Bali chính là tháng năm, sáu và 10. Còn những tay lướt sóng thì rất có thể kiểm tra biểu đồ sóng khi lên kế hoạch lướt sóng tại Bali. Nay đã có Kinh nghiệm du lịch Bali bạn hãy chọn cho mình thời điểm thích hợp để tham gia Tour Du lịch Bali ngày nhé.
   

Share This Page