Tin tức công nghệ

Du lịch Mỹ tìm hiểu Đài tưởng niệm Washington

Discussion in 'Du lịch' started by dlnhatbansv, Sep 7, 2016.

 1. dlnhatbansv

  dlnhatbansv New Member

  Du lịch Mỹ thăm quan Đài tưởng niệm Washington .Đài tưởng niệm Washington tại Washington DC được biết đến khá giống là một trong nhiều điểm du lịch Mỹ khá nổi tiếng nhất, mà bất cứ ai khi đến Mỹ cũng phải ghé thăm 1 lần, để chuyến chuyến đi được trọn vẹn hơn. Tọa lạc trên công viên cây xanh mang tên National Mall gần Đồi Capitol và Đài tưởng niệm Lincoln, coi từ xa đài tưởng niệm này có hình dạng giống như 1 cột tháp cao gần 170m. đây được xem là tượng đài cao nhất tại thủ đô Washington và nó cũng là công trình kiến trúc cao nhất thế giới cho tới khi Tháp Eifeel tại Paris ra đời.

  [​IMG]

  Kiến trúc sư Robert Mills đã từng xây dựng đài tưởng niệm theo hình dạng ngôi đền thờ các vị thần Hy Lạp với 30 cột đá, bao phủ, chạm trổ chủ yếu bằng cẩm thạch, granite và sa thạch. Theo đó, tượng Washington đang cưỡi chiến xa nằm ngay trên lối vào. Điểm nhấn chính là cột đá kiểu Ai Cập khoảng 180m đang vút cao lên từ chính giữa ngôi đền.

  [​IMG]

  Việc thiết kế tượng đài diễn ra trong khoảng thời gian dài tới những gần 30 5 (từ 1840 – 1884) mà vẫn chưa hoàn chỉnh vì bị gián đoạn bởi vì những điều kiện khách quan và chủ quan nảy sinh liên tục. nếu như để ý, khách du lịch rất có thể trông thấy có sự khác biệt giữa phần được xây dựng ban đầu và phần tiếp tục xây từ năm 1876 về độ bóng của bề mặt đá cẩm thạch. Với góc độ có thể coi thấy Nhà tưởng niệm Lincoln, cùng với bóng phản chiếu xuống Hồ phản Chiếu đã tạo nên nét đặc trưng cho công trình kiến trúc này. Tham gia Tour du lịch Mỹ và thăm quan ngay Địa điểm du lịch Mỹ hấp dẫn này bạn nhé.
   

Share This Page