Tin tức công nghệ

Gọi điện thoại quốc tế chất lượng cao skype full

Discussion in 'Software' started by baonam2013, Apr 25, 2013.

 1. baonam2013

  baonam2013 Banned

  Skype là phần mềm gọi điện thoại, chat số 1 thế giới với chất lượng cuộc gọi rất tốt dựa trên công nghệ và nền tảng VOIP (Giao thức gọi điện thoại trên nền Internet). Phần mềm Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại mà còn rất tốt cho các cuộc gọi Video Call, Chat , nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu...Tải Skype là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Yahoo Messenger, MSN..

  [​IMG]
  Skype tiếp tục tăng cường kết nối với facebook​

  Skype đã chính thức lên phiên bản 6.3.0.105, cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft và sát nhập các danh sách liên lạc. Phiên bản Skype mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac. Skype 6 không chỉ hoàn thiện giao diện một cách hoàn chỉnh nhất mà còn tập trung vào việc cải tiến các tính năng trọng tâm như trò chuyện Video, giao tiếp trực tuyến. Đây quả là tin vui cho các tín đồ Facebook và Microsoft muốn dùng Skype kết nối với bạn bè.

  Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

  Ngoài ra, Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình.

  Thông thường phần mềm Skype gọi điện thoại miễn phí từ thiết bị cài sẵn Skype tới Skype, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. Đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm cho các cuộc gọi toàn cầu (Tham khảo cước phí gọi và bảng so sánh giữa tính năng miễn phí và trả phí )Tuy nhiên nếu bạn không muốn trả phí cũng không sao vì Skype gần như miễn phí mọi tính năng cho cộng đồng người dùng có sẵn tài khoản Skype.

  Các thay đổi gần đây trong phiên bản Skype 6.3.0.105


  • Có thể chat tối đa 100 người trong 1 group.
  • Tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người.
  • Hoàn toàn không cần cấu hình khi hoạt động qua Firewall, NAT hoặc Router.
  • Tự động hiển thị những người mới online
  • Đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype
  • Các địa chỉ của Facebook và Skype kết hợp thành một danh sách các địa chỉ duy nhất.
  • Dễ dàng thông báo tới các thuê bao trả tiền.
  • Khả năng kiểm soát tốt hơn với các cuộc gọi Video dựa trên nền tảng công nghệ dựng hình khi người gọi gặp vấn đề với các cuộc gọi Video.
  • Và còn nhiều tiện ích khác khi bạn download Skype 6 về khám phá

  Download Skype
  Skype là phần mềm được sử dụng miễn phí.
  Trang chủ :
  Code:
  skype.com
  
  Link download bản mới nhất : skype
  Yêu cầu hệ thống


  • PC chạy Windows ® XP, Vista hoặc 7, cả 32 - và hệ điều hành 64-bit.
  • Kết nối internet - băng thông rộng là tốt nhất (GPRS không được hỗ trợ cho các cuộc gọi bằng giọng nói).
  • Loa và microphone - được xây dựng trong hoặc riêng biệt.
  • Đối với những cuộc gọi chúng tôi đề nghị một kết nối băng thông rộng với 100 kbps xuống / 100 kbps lên.
  • Đối với video nhóm kêu gọi tất cả mọi người trên các cuộc gọi cần Skype 5.0 cho Windows hoặc Mac hoặc cao hơn cộng với webcam, và ít nhất một người cần có một nhóm thuê bao gọi video. Đối với chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết nối băng thông rộng tốc độ cao của 4Mbps down / 512kbps và một máy tính với một bộ xử lý Core 2 Duo 1,8 GHz. Tối thiểu bạn cần có một kết nối rộng tốc độ cao của 512kbps down / 128kbps và một máy tính với một bộ xử lý 1 GHz.
   
 2. hoang9a32003

  hoang9a32003 New Member

  Skype kết nối đến facebook rồi ah tuyệt thật đấy
   
 3. tthichcaidep

  tthichcaidep New Member

  Trước hết bạn cần có nick(tài khoản skype), các thiết bị hỗ trợ đầu cuối (điện thoại, phone...)sau đó bạn lụa chọn các các sau.Gọi PC-2-PC: Thực hiện gọi PC-2-PC hay gọi ID-2-ID cũng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một ID trong danh sách Skype của bạn hoặc dùng chức năng tìm kiếm (Search), rồi nhấn lên nút phím gọi màu xanh lá cây hoặc chọn ID, phải chuột rồi chọn "Start Call - Skype Call".Gọi PC-2-Phone: Để gọi từ Skype vào máy điện thoại cố định hay ĐTDĐ của người nhận, tài khoản của bạn phải có "credits". Chạy Skype, trong giao diện chương trình, chọn thẻ "Call Phone". Tại đây, bạn sẽ thấy có 2 hộp thoại mang số 1 và 2. Ô số 1 là phần chọn lựa quốc gia nơi mà người nhận cuộc gọi đang ở, ví dụ ta chọn Mỹ thì mặc định Skype sẽ cung cấp luôn mã quốc gia là 1. Ô thứ 2 là nơi bạn gõ số điện thoại vào, ví dụ: "610-624-3479" hoặc click chuột lên các phím số rồi nhấn "Call". Cuộc gọi sẽ được thực hiện dễ dàng.
   
 4. laolanghamchoi

  laolanghamchoi New Member

  Chức năng chat nhóm của Skype được hỗ trợ rất tốt, nhiều người có thể chat cùng một lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc gọi ở mức tốt nhất. Có thể mời thêm người vào nhóm bằng cách chọn Thêm người và lựa chọn nick phù hợp.
   
 5. hoang9a32003

  hoang9a32003 New Member

  bác nào tạo room anh em vào tám xem thế nào ?
   
 6. duongquacoco

  duongquacoco New Member

  lâu không ghé vô,cái này hay ghê thank nhiều nhé,phải tải ngay mới được
   
 7. tthichcaidep

  tthichcaidep New Member

  Dạo này skype update nhiều tính năng hay quá nhỉ
   
 8. laolanghamchoi

  laolanghamchoi New Member

  cho mình hỏi skype bản nào vậy, mình mún tìm lại tin nhắn mấy ngày trước thì phải làm sao???
   
 9. hoang9a32003

  hoang9a32003 New Member

  Bản skype mới nhất hiện nay đó bạn .Muốn xem lại tin nhắn thì bạn click vào bạn chat lựa chọn "Hiển thị tin nhắn từ: Hôm qua, 7 ngày, 30 ngày"... Chúc vui
   
 10. duongquacoco

  duongquacoco New Member

  Thế muốn xóa lịch sử chat thì phải làm sao?
   
 11. tthichcaidep

  tthichcaidep New Member

  Bước 1: Mở ứng dụng Skype lên và đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong giao diện chính của chương trình, bấm vào menu Tools > Options.Bước 2: Nhấn vào thẻ IM
   
 12. laolanghamchoi

  laolanghamchoi New Member

  hay quá cái này mình cũng chưa biết thanks bác nhiều
   
 13. hoang9a32003

  hoang9a32003 New Member

  Sợ bị đọc trộm tin nhắn nên mới xóa lịch sử chat skype ah.
   
 14. duongquacoco

  duongquacoco New Member

  Thay vì mỗi khi nhận tập tin qua Skype bạn phải chọn nơi lưu thì bạn có thể thiết lập sẵn nơi lưu, mọi tập tin bạn nhận sẽ được lưu ở thư mục bạn chọn. Trong phần Options, bạn vào Calls > IM settings rồi đánh dấu chọn vào Save all files to ở phần When I receive a file. Tại đó, bạn bấm Change folder để chọn thư mục mới và bấm Save để lưu.
   
 15. tthichcaidep

  tthichcaidep New Member

  Bổ sung nếu cảm thấy phiền phức khi skype liên tục báo cập nhật chăn như sau Muốn ngăn Skype tự động tải bản cập nhật mới, bạn cũng vào Options và chọn Advanced > Advanced settings. Tại When a new version of Skype available bạn bỏ dấu chọn ở Automatically download and install it đi rồi bấm Save để lưu lại.
   
 16. laolanghamchoi

  laolanghamchoi New Member

  Chúng ta có xu hướng nói chuyện thường xuyên với một số bạn bè nhất định nhưng danh sách liên hệ của Skype chỉ liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái trong khi phần lớn người dùng có rất nhiều bạn bè danh sách liên hệ của Skype. Kéo thanh cuộn đến liên hệ cần gọi hoặc gõ tên trong ô tìm kiếm quả là một thao tác bất tiện
   
 17. hoang9a32003

  hoang9a32003 New Member

  Bạn có thể thêm liên hệ trong skype bất kỳ vào mục Favorites bằng một trong hai cách: kéo thả...
   
 18. duongquacoco

  duongquacoco New Member

  Skype kết nối đến facebook rồi ah tuyệt thật đấy
   
 19. tthichcaidep

  tthichcaidep New Member

  Mình muốn sử dụng skype để gọi điện thoại thì làm như thế nào nhỉ
   

Share This Page