Tin tức công nghệ

Giải mã giấc mơ thấy người khổng lồ

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by tuanciao, May 25, 2017.

 1. tuanciao

  tuanciao Member

  Trong huyền thoại và trong nhiều truyền thuyết của rất nhiều nền Văn hoá khác nhau, hình ảnh người khổng lồ thường có dạng giống người nhưng có kích thước to lớn hơn và sức khoẻ phi thường.

  Trong các huyền thoại Ấn-Âu, hình ảnh người khổng lồ được miêu tả như các sinh vật nguyên sinh, sơ khai và liên quan đến sự hỗn loạn và thiên nhiên hoang dã. Họ thường xuyên xung đột với Chúa hoặc các vị Thần của Olympian, thần Hindu hoặc thần trong thần thoại Bắc Âu.

  Cũng có những câu chuyện khác miêu tả gã khổng lồ trong Cựu Ước, có lẽ nổi tiếng nhất là người khổng lồ Goliath. Có khả năng siêu năng lực và sức khoẻ vật chất tương đối, họ có cuộc sống thọ hơn loài người, nhưng về kiến thức thì rất hạn hẹp.

  Trong câu chuyện cổ tích Jack và Beanstalk đã hình thành nhận thức hiện đại của công chúng về quái nhân khổng lồ như là ngu ngốc và bạo lực, thường xuyên ăn thịt người, đặc biệt là con nít. Tuy nhiên, một số miêu tả trong thời gian gần đây, như là trong truyện của tác giả người Anh Roald Dahl, một số người khổng lồ được diễn tả là thông minh và rất thân thiện.

  Đôi khi bạn cũng có thể gặp được những người khổng lồ trong các bộ phim, những hình ảnh của họ làm cho bạn có ấn tượng ngay cả trong giấc mơ khi bạn ngủ. Vậy, đã bao giờ bạn ngủ mơ thấy hình ảnh của một người khổng lồ nào đó chưa? Nằm mơ thấy giấc mơ về một người khổng lồ nào đó có khiến cho bạn cảm thấy lo lắng và bất an không?

  Nếu trong giấc mơ của bạn mà bạn nằm mơ thấy hình ảnh của người khổng lồ thì chúng tôi mời bạn cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số theo dõi Tường thuật trực tiếp XSMN để giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé.  [​IMG]

  Giấc mơ thấy người khổng lồ
  Nếu trong một giấc mơ nào đó mà bạn nằm mơ thấy giấc mơ về người khổng lồ thì điều này đang muốn báo hiệu cho một cuộc đấu tranh lớn giữa bạn và đối thủ của bạn sẽ xảy ra ở hiện tại. Bạn đang cố gắng để có thể vượt qua một trở ngại rất lớn, nó sẽ đánh dấu một bước chuyển biến trong cuộc đời của bạn.

  Bên cạnh đó, nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy hình ảnh của một người khổng lồ thì điều này còn tượng trưng cho một vấn đề hay một người nào đó sẽ gây áp lực cho bạn. Bạn nên cẩn thận về điều này và nên xem xét lại những việc mà bạn đã làm trong cuộc sống hiện tại của mình.

  Vì vậy, để hiểu thêm giấc mơ thấy hình ảnh của người khổng lồ thì chúng tôi mời bạn hãy cùng xem thêm Du doan KQXSMB Wap nhé.  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy người khổng lồ
  Có rất nhiều giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy thật kỳ lạ, tuy nhiên, bạn cũng đừng quá bận tâm tới những điều đã xảy ra trong giấc chiêm bao mà ảnh hưởng tới thực tại.

  Do đó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của người khổng lồ thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 82. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời bạn tham khảo thêm
  Xo so song be nhé.
   

Share This Page