Tin tức công nghệ

Giáo sư Jeon Yeong-soo xuất bản một cuốn sách mới: Hàn Quốc sẽ biến mất

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Apr 11, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  [​IMG]
  ▲ Hàn Quốc đang hủy diệt
  (Young Young Suh | Sách kinh doanh)
  Du học Hàn Quốc / Giáo sư Jeon Yeong-soo của Trường Nghiên cứu Quốc tế đã xuất bản một cuốn sách mới, "Hàn Quốc sẽ biến mất."

  Cuốn sách này là một nhà kinh tế jeonyoungsu Giáo sư nhân khẩu học và thế hệ đọc phân tích các thay đổi xã hội trong triển vọng đối với dòng chảy kinh tế do sự thay đổi về nhân khẩu học cho thấy rằng tương lai sẽ bị ảnh hưởng nền kinh tế của Hàn Quốc. Nó đơn giản chỉ giải thích những thay đổi trong các khía cạnh kinh tế vĩ mô của thay đổi nhân khẩu học và những thay đổi trong cuộc sống của thanh niên, giữa và già. Tôi cũng sẽ xem xét vai trò của các cá nhân, các hộ gia đình và các chính phủ trong việc giải quyết các thay đổi mà họ sẽ trải qua.

  Bên cạnh đó, cuốn sách này là một vấn đề dân số, nhìn xa hơn nền kinh tế của đất nước và nhận ra rằng vấn đề là trực tiếp cho cá nhân và gia đình ra khỏi nền kinh tế kinh tế của Hàn Quốc có một vai trò mạnh mẽ để hướng dẫn tương lai của việc cắt đi các gia đình, và Hàn Quốc.

  Tác giả của cuốn sách này, Giáo sư Jeon, nói rằng sự thay đổi dân số hiện nay sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong việc thay đổi số phận của nền kinh tế Hàn Quốc. Ba điểm chính để nói đến là 2018, 2020 và 2030. 2018 là thời điểm đó, vào năm 2030 mức giảm điểm đó, 2020 dường như nền kinh tế thực, việc nghỉ hưu của 17 triệu thế hệ trẻ bắt đầu của dân sản xuất đề cập đến thời điểm 17 triệu baby boomers là 75 tuổi. Quan điểm này rất quan trọng vì đây là một thay đổi mà Hàn Quốc chưa từng trải qua, và quy mô thay đổi là chưa từng có.

  Cuốn sách này được chia thành bốn phần. Là ngày mà nền kinh tế của Hàn Quốc để dừng lại, biến mất người làm việc trong năm 2018, năm 2020 biến động dân số lớn nhất, năm 1700 20.300.000 Đừng kích thích người dân và vân vân. Nhìn vào nguồn gốc của dân số, sự thay đổi lần bây giờ đạt đến một kỷ nguyên mới sẽ có thể khám phá các giải pháp hoàn toàn mới khác trong quá khứ suốt cuốn sách này.


  "Hàn Quốc sẽ bị huỷ hoại."
  Jeon Young-su / 2018-02-10 / Sách kinh doanh / 16.000 won. 324 trang / Hanyang University
   

Share This Page