Tin tức công nghệ

Giường tầng trẻ em đa năng và hiện đại thiết kế đẹp

Discussion in 'Sinh viên Like' started by huuvuong1691992, Feb 10, 2018.

 1. với trẻ nhỏ, một môi trường sống tốt sẽ bảo đảm cho sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần lâu bền hơn cho bé. một trong những sản phẩm đặc biệt gắn bó đối với bé chính là chiếc giuong tang go . với bé hiếu động, tinh nghịch thì một cái giường tầng đa năng được xem là sự lựa chọn thông minh.

  Lưu ý: đây là nội dung rao vặt, để mua sản phẩm nội thất xin mời quý khách truy cập vào website onplaza.com.vn, xin cảm ơn.

  những nghiên cứu khoa học đã chứng minh, não bộ của bé sẽ phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn vàng từ là một – 6 tuổi. vì vậy, việc đem đến một môi trường thiên nhiên biến hóa năng động vào đời sống của bé ngày từ bé với mẫu giường tầng trẻ em đa tính năng sẽ góp phần rất to lớn vào sự tìm tòi và ham học hỏi và giao lưu của bé.

  [​IMG]

  Chiếc giường đa tính năng bên ngoài chức năng chính là để ngủ thì nó còn đc sử dụng như một góc học tập hay thậm chí là 1 trong những tủ đựng quần áo cho bé. một số trong những loại giường còn được thiết kế để tận dụng triệt để không gian dưới gầm giường để thiết kế tủ kéo thuận tiện, mới mẻ và lạ mắt, làm cho bé thư giãn và thoải mái cất đồ vào đấy. bé sẽ sự thật thích thú đối với những mẫu giường thiết kế theo phong cách kì khôi, có khá nhiều cụ thể bé đồng thời hình thành thói quen ngăn nắp cho bé.

  Mẫu có thiết kế giuong tang tre em đa tính năng là những thiết kế theo phong cách hiện đại, đôc đáo, đc sáng tạo tù vật liệu gỗ thiên nhiên vô cùng tất nhiên, sử dụng lâu dài hơn và an toàn cho sức khỏe. Trong khi, với vật liệu gỗ sẽ thuận lợi trong những công việc có thiết kế mẫu mã và lựa chọn Màu sắc. với nhỏ yêu thì Màu sắc nên lựa chọn những gam màu tươi tắn, vui nhộp và phải bảo đảm hợp với sở thích của bé. Nếu là con gái, hoàn toàn có thể chọn lựa các màu tươi tắn như màu hồng, trắng, tím,… đem đến cho bé không gian nhẹ nhàng, tậm trạng được bay bổng theo trí hình dung.

  [​IMG]

  với bé nam thì màu phổ biến nhất là blue color nước biển, xanh da trời hay những màu xanh nhạt và đơn sắc. với các gam màu này thì sẽ mang lại căn yên tĩnh cho việc học hành và nghỉ ngơi cho bé. đối với những căn phòng có không gian thư giãn và thoải mái thì bạn có thể chọn lựa Màu sắc hoặc các cụ thể khác mà nhỏ thích để bé được vui vẻ, thoải mái.

  mặc dù vậy khi lựa chọn Màu sắc cho nhỏ, cha mẹ nên xem xét đến độ tuổi của cọn. Vì môi trường thiên nhiên đó là nền tảng để nhỏ nhận thức và lớn lên.

  Giường tầng trẻ con đa tính năng quả thực là một sản phẩm đầy tính nghệ thuật. không chỉ giúp bé có giấc ngủ ngon giấc mà còn sử dụng được rất nhiều ích lợi khác.

  SHOWROOM NỘI THẤT CAO CẤP ONPLAZA

  78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.( Showroom tạm thời)

  Xưởng nội thất Onplaza 69, Ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, Hà Nội

  TELL: 0932.144.888 - 024.39.555.888 - 024.32.666.777

  Website: onplaza.com.vn
   

Share This Page