Tin tức công nghệ

HANNAM - Trường Đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc

Discussion in 'Du học các nước' started by Hueta, Jan 17, 2018.

 1. Hueta

  Hueta Member

  [​IMG]HANNAM - Trường Đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc
  http://duhocvietthang.edu.vn/

  [​IMG]Đại học Hannam được thành lập năm 1956 tại thành phố Daejeon, là một trong các trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có 2 cơ sở đào tạo chính là khu Ojeong-dong và Daeok.

  [​IMG]Hannam – môi trường học tập chất lượng, uy tín:

  [​IMG]Tọa lạc tại Daejeon – vị trí trung tâm của Hàn Quốc nên giao thông rất dễ dàng, thuận tiện và chi phí sinh hoạt rẻ.
  [​IMG]Trường Đại học Hannam được cấp chứng nhận của Viện đánh giá – Chứng nhận Đại học thuộc Bộ Giáo Dục – Khoa học Kĩ thuật Hàn Quốc năm 2012. Năm 2012, được chọn là trường đại học có khả năng thu hút và quản lý sinh viên người nước ngoài. Năm 2012 – 2013, được cục Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc bầu chọn là trường đại học tiên phong trong công tác giáo dục khởi nghiệp. Được chọn để tham gia chương trình học bổng dành cho lưu học sinh người nước ngoài do Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ (KGSP) liên tiếp trong nhiều năm.
  [​IMG]Trường đại học lớn với 7 viện đào tạo sau đại học và 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu,…
  [​IMG]Phương pháp giáo dục: trang bị đầy đủ những kĩ năng và kiến thức giúp sinh viên phát triển toàn diện bản thân.
  [​IMG]Một trong những trường ứng dụng thành công khoa học - kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy và nghiên cứu.
  [​IMG]Không ngừng thúc đẩy hợp tác giáo dục, giao lưu văn hóa, cộng tác với 186 cơ sở đào tạo tại 40 Quốc gia trên Thế giới.
  [​IMG]Chương trình học bổng đa dạng dành cho du học sinh: Miễn tiền nhập học và trao học bổng trị giá 50% học phí cho kì học đầu tiên. Từ kì học thứ hai trở đi, trao học bổng trị giá 30-100% học phí dựa trên thành tích học tập. Chính vì vậy, sinh viên chỉ phải chi trả một khoản rất nhỏ cho chi phí học tập nếu đạt được thành tích cao.
  [​IMG]Nơi đây cũng là cái nôi sản sinh ra những doanh nhân trẻ thành đạt, những chuyên gia về khoa học công nghệ, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Hàn Quốc trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.
  [​IMG]Các ngành mũi nhọn Sư phạm, Kỹ thuật công nghiệp, Kinh tế thương mại, Luật, Khoa học xã hội,…
  [​IMG]Cơ sở hạ tầng hiện đại, khuôn viên trường trải dài 175.872 feet vuông, phong trào học tập sôi nổi, có ký túc xá dành riêng cho du học sinh.

  [​IMG]Một trường đại học xếp thứ hạng cao trên bảng đánh giá của các tổ chức giáo dục phần nào là sự khẳng định một môi trường đào tạo tốt. Trường Đại học Hannam chính là ngôi trường như vậy. Khi lựa chọn Du học Hàn Quốc, việc đắn đo để chọn trường sẽ đòi hỏi mỗi du học sinh tốn nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và lựa chọn. Hãy để Du học Việt Thắng hỗ trợ bạn. Thông tin chi tiết về trường Đại học Hannam xin vui lòng liên hệ:
  -----
  [​IMG]Công ty Du học Việt Thắng
  [​IMG]Địa chỉ: Km8, đại lộ Thăng Long, Khu CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  [​IMG]Hotline: 0976.808.198
  [​IMG]Website: www.duhocvietthang.edu.vn
   

Share This Page