Tin tức công nghệ

Hãy thức tỉnh những 'tài năng' đang trốn trong bạn

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Apr 11, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Du học hàn quốc : Khi cuộc cạnh tranh việc làm tăng lên, tài năng mà các công ty mong muốn ngày càng trở nên đòi hỏi. Điều này là bởi vì chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng phù hợp với tổ chức hơn là tìm kiếm những tài năng xuất sắc. Nhưng ông munsehwan được phục vụ trong New World International Human Resources Nếu bạn là một câu chuyện về sự khác biệt của riêng mình và tự tin, mở cửa làm việc nói điều này không phải là quá khó khăn đến từ trường đại học Hanyang.
  Viết. Park, Do - Keun / Hình ảnh. Ahn Hong Bum

  [​IMG]
  ▲ Nhóm Nhân sự Shinsegae Quốc tế Moon Sehwan (Bộ Luật 08) Cựu thành viên
  Cho tôi xem qua bức thư giới thiệu của bạn.

  Vào tháng 9 năm ngoái, lễ hội tìm kiếm việc làm Hanyang năm 2017 đã được tổ chức với 150 công ty tham gia Olympic Gymnasium. Sự kiện này rất khác với ông Moon, người đã tham gia với tư cách là nhân viên quản lý nhân sự của công ty ông. Đó là vì đây là nơi cung cấp tư vấn việc làm cho các sinh viên trẻ hơn, những người bước đi theo những ước mơ của họ. Ông Moon nói rằng một trong những người trẻ gặp nhau trong ngày đó trông rất đặc biệt. Anh ấy nói, "Có một số sinh viên chỉ nhận thông tin về việc làm, nhưng tôi biết rất nhiều về công ty, và tôi nghĩ tôi đã chuẩn bị rất nhiều, vì vậy tôi rất đáng tin và tự hào."
  Ông nói rằng bắt đầu việc làm nên bắt đầu bằng cách viết một lời giải thích tự mình về nhân cách và đặc điểm của mình, và ông cũng nói rằng ông cần một mẹo để viết câu chuyện về nền tảng tăng trưởng, những thiếu sót cá tính của mình, vân vân.
  "Và để viết một lá thư xin việc ngoài những người khác, tiêu đề và nên là đủ để giành chiến thắng trong mắt người phỏng vấn, các boudoir nội dung xứng đáng với danh hiệu phải có mặt."
  Munsehwan hạt giống để tham vọng công ty thời trang mà giữ cơ thể bây giờ Một trong những phần được đánh giá cao nhất của bản tự giới thiệu của tôi là ông đã trải qua năm đầu tiên của khoa học pháp lý ở Goschon như một 'vua thời' cho năm đầu tiên chuẩn bị cho kỳ thi pháp lý. Mặc dù sự cường điệu đã hơi hỗn hợp, tôi đã rất ấn tượng bởi những người phỏng vấn trong phần nguyên bản. Thay vì che giấu hoặc ẩn các thời điểm không trực tiếp có lợi cho lịch sử của bạn, bạn đã tạo ra những câu chuyện có liên quan đến công ty bạn đang cố nhập thông qua kể chuyện.


  Không có lý do để không được

  [​IMG]
  ▲ tuyên bố cựu sinh viên "để viết một lá thư xin việc ngoài những người khác,
  tiêu đề và nên là đủ để quyến rũ con mắt của người phỏng vấn,
  bạn đang hài lòng với boudoir xứng đáng với danh hiệu phải có mặt."
  Ông là một sĩ quan hải quân và đã sẵn sàng làm việc sáu tháng so với kế hoạch. Mặc dù không có nhiều điều tôi chuẩn bị cho nghĩa vụ quân sự, nhưng tôi đã có được kết quả tốt nhờ thái độ phỏng vấn sáng suốt và lành mạnh. Đức hạnh của sự tự tin là không có gì thiếu nhấn mạnh trong việc chuẩn bị cho việc làm. Trên thực tế, những người nộp đơn cho thấy một thái độ tích cực và tích cực xuất hiện để làm việc dễ dàng hơn những người không.
  "Đó là một sự khác biệt rất lớn giữa nói chuyện kịp thời và nói chuyện một chút, ngay cả khi bạn hơi ngắn. Mọi người đều sai hoặc tôi không biết. Thay vào đó, bạn nên chỉ ra rằng nó đã sẵn sàng để học nhiều hơn bạn làm điều đó. "
  Các công ty và doanh nghiệp cũng tin rằng chỉ có kỹ năng tín dụng hoặc ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm thực tập vô điều kiện về việc có thể để phát triển và phát triển tài năng tốt nhất để kéo không dễ dàng tuyển dụng nhân dân. Người mới đến phải có khả năng mang lại một hào quang tốt cho bộ phận hoặc đội của họ với một thái độ sáng sủa, tích cực. Lý do tại sao người phỏng vấn đánh giá cao sự tự tin cũng là khi người nộp đơn đến công ty.
  Những gì ông có thể vượt qua một đạo luật áp đặt một sĩ quan hải quân người sinh ra ở nơi người nộp đơn đã nghiên cứu thời trang và trang phục chủ yếu đã đưa ra kết quả có thể dự đoán liệu người phỏng vấn đặt sự nhấn mạnh nhất trên đánh giá bất kỳ bề mặt. Tuy nhiên, Moon Se-hwan nói, "Có rất nhiều thứ không đủ để đáp ứng được những tài năng mà các công ty ưa thích trong những ngày này" và "Tôi là sinh viên Đại học Hanyang.
  "Trường đại học của chúng tôi là một trong những trường được ưa chuộng nhất cho các tập đoàn. Vì nó là một đặc điểm kỹ thuật lớn, tôi hy vọng rằng các bạn học của tôi sẽ sẵn sàng làm việc tự tin. Và tôi hy vọng bạn sẽ nhớ rằng đến lượt mình để làm theo tiêu chuẩn của riêng bạn thay vì "không đặt câu hỏi" và áp dụng chúng cho các công ty đáp ứng các tiêu chuẩn đó "
  Trừ khi bạn ngừng cố gắng, ngày mai sẽ tăng lên 0,1% Rõ ràng. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm bên trong, bạn sẽ đạt được 100% vào một ngày nào đó. Không ai biết nếu nó sẽ là một tháng sau đó hoặc một năm sau đó. Có lẽ sẽ là ngày mai cho ai đó.

  Tôi yêu bạn
   

Share This Page