Tin tức công nghệ

học đàn guitar bao giờ ?

Discussion in 'EngLish Club' started by dai, Jul 13, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Âm nhạc gột rửa tất cả bụi bẩn của cuộc sống hàng ngày.

  học đàn guitar có khó không.

  Các bước học đàn guitar cho người mới học

  Việc chơi đàn ghi ta không chỉ giúp con người có thể thư giãn thật sự mà còn giúp người chơi có thêm năng lượng để thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách đơn giản hơn. Chơi đàn ghi ta không hề đơn giản như nhiều người nghĩ, bạn cần phải chăm chỉ luyện tập, kiên nhẫn khổ luyện mới có thể thành công. Giúp mọi người có thể học guitar nhanh nhất, sau đây Trung tâm âm nhạc Melody sẽ chia sẻ các bước học đàn guitar cho người mới học, mọi người có thể tham khảo.

  Những điều bạn nên biết trước khi theo học đàn guitar

  Để có thể học ghi ta dễ dàng và đơn giản nhất bạn cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng tư duy nhạy bén. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý vững vàng vì nhạc cụ guitar rất khó sử dụng và gặp không ít khó khăn cho người mới bắt đầu nếu bạn không có tính kiên nhẫn sẽ rất dễ bỏ cuộc, không thể tiến bộ được.Bạn nên lập ra một kế hoạch cụ thể tạo điều kiện tối đa luyện tập guitar hàng ngày. Đến một thời điểm nào đó nhìn lại bạn sẽ thấy mình nhanh hơn, tiến bộ rõ rệt.

  Trước khi học bạn cũng nên chọn những cấy đàn ghi ta trung bình nhưng phải có chất lượng âm thanh tốt, để vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra vừa có thể mang theo khi tập được thuận lợi hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều người học, thì họ cho rằng người mới bắt đầu học ghi ta thì không nên mua guitar điện vì nó khá đắt mà lại khó chơi. Họ khuyên người mới học nên mua ghi ta thùng, chơi thành thạo thì hãy chuyển sang loại guitar điện

  Hướng dẫn các bước học đàn guitar cho người mới học

  Sau khi đã chuyển bị tinh thần và các dụng cụ cần thiết cho quá trình học guitar, học viên sẽ được bắt tay vào học một cách bài bản tại trung tâm âm nhạc Melody. Tại trung tâm âm nhạc uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh này có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu học nhiệt tình thông qua các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Giáo viên hướng dẫn học viên cầm đàn guitar sao cho đúng tư thế. Học viên nên ôm đàn bám sát người, tay trái bấm vào các dây khác nhau, tay phải gảy dây đàn
  [​IMG]

  • Bước 2: Giáo viên hướng dẫn học viên chơi đàn bằng tay trái và tay phải. Học viên sẽ được luyện tập các sử dụng các ngón tay trái phải một cách linh hoạt, chuẩn ngay từ lần đầu mới tập. Học viên được tập từ dễ tới khó đảm bảo học bài nào sẽ biết đánh bài đó.
  [​IMG]

  • Bước 3: Sau khi thành thạo 2 bước trên học viên sẽ được học hợp âm một cách tỉ mỉ để có thể chơi bất kỳ bài hát nào.
  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các bước học đàn guitar cho người mới học, bạn hãy vui lòng liên hệ đến:

  TRUNG TÂM ÂM NHẠC MELODY

  Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1

  Điện thoại: 0909.999.121- 0908.999.383

  Email: info@melody.edu.vn
   
 2. zthusaoday7c

  zthusaoday7c Member

  TRUNG TÂM CHẠY ĐIỂM TOÀN QUỐC - CHUYÊN CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN
  CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN ĐẠI HỌC - CHẠY ĐIỂM TỐT NGHIỆP - XÉT TUYỂN
  NHẬN LÀM HỒ SƠ GỐC - CHẠY VĂN BẰNG 2 THEO YÊU CẦU
  CHẠY ĐIỂM NGÀNH BÁC SĨ - NGÂN HÀNG TẠI TPHCM - HÀ NỘI
  NƠI CHẠY ĐIỂM UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC
  Trung tâm CHẠY ĐIỂM , đã thành lập được 8 năm , với tiêu chí " UY TÍN - BẢO MẬT - CHÍNH XÁC " nên các thí sinh yên tâm khi đến dịch vụ của chúng tôi . Trung tâm cảm ơn các bạn thí sinh đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua rất nhiều , để tạo thương hiệu như ngày hôm nay.

  [​IMG]  TRUNG TÂM CHẠY ĐIỂM , chuyên nhận chạy điểm đại học các trường TPHCM và Toàn Quốc , Các thí sinh vui lòng cung cấp thông tin như sau để trung tâm giúp đỡ .

  CHẠY ĐIỂM CÁC TRƯỜNG HỌC - CHẠY ĐIỂM RA TỐT NGHIỆP - CHẠY ĐIỂM THEO YÊU CẦU

  NÂNG ĐIỂM THEO HỆ SỐ MÔN - NÂNG ĐIỂM THEO YÊU CẦU CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC.  Các em cung cấp đầy đủ thông tin như sau : ( Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin – những sinh viên nào hỏi mà không cung cấp đủ thông tin sẽ không trả lời mail )

  1/ HỌ VÀ TÊN :


  2/ CMND ( SCAN HOẶC CHỤP 2 MẶT ) :

  3/ ẢNH 3*4 :

  4/ MSSV( MÃ SỐ SINH VIÊN ) :

  5/ TRƯỜNG :

  6/ SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ :

  7/ KHÓA HỌC :

  8/ YÊU CẦU CỦA THÍ SINH : ( NÊU CẢ YÊU CẦU GIÚP ĐỠ )

  9/ YÊU CẦU XẾP LOẠI :

  Yêu cầu : Thí sinh ghi rõ mục đích yêu cầu trên của trung tâm , nhằm xem xét hồ sơ trước khi làm.

  Để tiện công việc Thí Sinh gửi qua mail : chaydiemthi.edu@gmail.com Để trung tâm xem xét .

  TRUNG TÂM CHẠY ĐIỂM , XEM XÉT HỒ SƠ TỪ 1 ĐẾN 3 NGÀY , DO SỐ LƯỢNG SINH VIÊN LỚN VÀ CÓ THỜI GIAN NHẤT ĐỊNH , SẼ GỬI MAIL CHO THÍ SINH VÀ CHO NGƯỜI LIÊN HỆ ĐỂ TIỆN TRONG CÔNG VIỆC.

  *** Lưu Ý :

  Hồ sơ trung tâm nhận có thời gian qui định , chạy điểm tùy thời gian của Trường Và Trung Ương Giáo Dục nên các bạn thí sinh vui lòng làm nhanh mới kịp.

  CHỜ GÌ NỮA HÃY ĐỂ CHUNG TÔI GIÚP BẠN :

  EMAIL : chaydiemthi.edu@gmail.com .

  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]
  Thanh Tra BGD – Trửơng Ban Đào Tạo BGD
  ĐÃ KÝ VÀ PHÊ DUYỆT THÔNG TIN


   

Share This Page