Tin tức công nghệ

học đàn guitar hay giữ

Discussion in 'Sinh viên Club' started by dai, Jul 11, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Nếu nghe nhạc của tôi mọi người sẽ thấy rằng nó là một nguồn động lực lớn dành cho họ, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy tiếp tục bước về phía trước và đừng lùi bước.

  MELODY CENTER.

  Các bước học đàn guitar cho người mới học

  Việc chơi đàn ghi ta không chỉ giúp con người có thể thư giãn thật sự mà còn giúp người chơi có thêm năng lượng để thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách đơn giản hơn. Chơi đàn ghi ta không hề đơn giản như nhiều người nghĩ, bạn cần phải chăm chỉ luyện tập, kiên nhẫn khổ luyện mới có thể thành công. Giúp mọi người có thể học guitar nhanh nhất, sau đây Trung tâm âm nhạc Melody sẽ chia sẻ các bước học đàn guitar cho người mới học, mọi người có thể tham khảo.

  Những điều bạn nên biết trước khi theo học đàn guitar

  Để có thể học ghi ta dễ dàng và đơn giản nhất bạn cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng tư duy nhạy bén. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý vững vàng vì nhạc cụ guitar rất khó sử dụng và gặp không ít khó khăn cho người mới bắt đầu nếu bạn không có tính kiên nhẫn sẽ rất dễ bỏ cuộc, không thể tiến bộ được.Bạn nên lập ra một kế hoạch cụ thể tạo điều kiện tối đa luyện tập guitar hàng ngày. Đến một thời điểm nào đó nhìn lại bạn sẽ thấy mình nhanh hơn, tiến bộ rõ rệt.

  Trước khi học bạn cũng nên chọn những cấy đàn ghi ta trung bình nhưng phải có chất lượng âm thanh tốt, để vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra vừa có thể mang theo khi tập được thuận lợi hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều người học, thì họ cho rằng người mới bắt đầu học ghi ta thì không nên mua guitar điện vì nó khá đắt mà lại khó chơi. Họ khuyên người mới học nên mua ghi ta thùng, chơi thành thạo thì hãy chuyển sang loại guitar điện

  Hướng dẫn các bước học đàn guitar cho người mới học

  Sau khi đã chuyển bị tinh thần và các dụng cụ cần thiết cho quá trình học guitar, học viên sẽ được bắt tay vào học một cách bài bản tại trung tâm âm nhạc Melody. Tại trung tâm âm nhạc uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh này có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu học nhiệt tình thông qua các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Giáo viên hướng dẫn học viên cầm đàn guitar sao cho đúng tư thế. Học viên nên ôm đàn bám sát người, tay trái bấm vào các dây khác nhau, tay phải gảy dây đàn
  [​IMG]

  • Bước 2: Giáo viên hướng dẫn học viên chơi đàn bằng tay trái và tay phải. Học viên sẽ được luyện tập các sử dụng các ngón tay trái phải một cách linh hoạt, chuẩn ngay từ lần đầu mới tập. Học viên được tập từ dễ tới khó đảm bảo học bài nào sẽ biết đánh bài đó.
  [​IMG]

  • Bước 3: Sau khi thành thạo 2 bước trên học viên sẽ được học hợp âm một cách tỉ mỉ để có thể chơi bất kỳ bài hát nào.
  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các bước học đàn guitar cho người mới học, bạn hãy vui lòng liên hệ đến:

  TRUNG TÂM ÂM NHẠC MELODY

  Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1

  Điện thoại: 0909.999.121- 0908.999.383

  Email: info@melody.edu.vn
   
  Last edited: Jul 13, 2018

Share This Page