Tin tức công nghệ

học đàn organ tốt lắm

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by dai, Jul 11, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Đập vỡ cây đàn dần đời đổi trắng thay đên.Đàn người bạn không thể thiếu đối với những bạn sinh viên .
  click để xem


  Tư thế giúp học đàn piano hiệu quả

  Để có thể học đàn piano thành công dựa vào khá nhiều yếu tố, một trong số đó chính là tư thế ngồi của người học. Nếu nắm được tư thế này thì việc học không chỉ dễ dàng và thuận lợi hơn mà nó còn giúp các hệ xương khớp không rơi vào trạng thái quá mỏi mệt khi ngồi lâu.

  Vì sao cần ngồi đúng tư thế khi học đàn piano?

  Trong quá trình dạy trẻ em tập viết, nếu người dạy không uốn nắn cách ngồi đúng cho trẻ thì sẽ rất dễ khiến chúng bị mắc các bệnh về xương khớp, điển hình là bệnh cong vẹo cột sống. Căn bệnh này ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khiến vóc dáng bên ngoài của trẻ thiếu tính thẩm mỹ. Với người học đàn piano cũng vậy, một tư thế ngồi sai sẽ khiến họ gặp phải khá nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:

  • Bị đau nhức các khớp tay

  • Bị vẹo cột sống

  • Không thoải mái khi chơi đàn

  • Cơ thể dễ dàng rơi vào trạng thái mỏi mệt và không muốn tiếp tục ngồi đánh đàn nữa
  Có thể nói, việc chọn được tư thế ngồi đúng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập. Bởi vậy, nếu muốn tìm cách học đàn piano hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua việc chọn lựa tư thế ngồi sao cho đúng đắn nhất.

  [​IMG]

  Hướng dẫn tư thế ngồi học đàn piano

  Sự nản lòng khi học đàn piano không chỉ đến khi người ta cảm thấy các bài học quá khó, mà nó còn xuất phát từ việc người học rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau nhức cơ thể. Để khắc phục điều này, người học cần phải ngồi đúng tư thế. Dưới đây chính là cách ngồi mà các nghệ sỹ piano thường áp dụng để phát huy kỹ thuật chơi đàn của họ:

  • Giữ cho lưng thật thẳng khi ngồi. Thực hiện điều này ngay khi bắt đầu ngồi xuống ghế để chuẩn bị chơi piano.

  • Tuyệt đối không khom người hoặc nghiêng ngả sang 2 bên

  • Thả lỏng vai, giữ vai ở trạng thái trùng xuống

  • Không để cùi trỏ cao hơn bàn phím. Có thể để ngang bằng hoặc thấp hơn bàn phím 1 chút

  • Trong trường hợp cần chơi những phím nằm ở vị trí cách hơi xa so với chỗ ngồi, bạn có thể di chuyển cơ thể bằng hông và không nên cố rướn toàn bộ cơ thể theo hướng đó.

  • Không gác chân lên cao hoặc ngồi bắt chéo chân. Tư thế đặt chân đúng nhất là luôn để chân xuống dưới sàn.
  Việc tuân theo các nguyên tắc về tư thế ngồi ở trên không chỉ đem đến cho bạn lợi ích khi học đàn piano, nó còn tạo cho bạn một dáng ngồi đẹp, khiến bạn trở nên cuốn hút hơn khi chơi đàn. Bởi vậy, đừng bỏ qua kiến thức đó nếu bạn đang có ý định học piano nhé
   
  Last edited: Jul 13, 2018
 2. huypasteur0912

  huypasteur0912 New Member

  Up cho Thớt <3 các bạn hãy ghé thăm site mình nhé: Auto Thả Tim auto thả tim 2017 auto thả tim bạn bè auto thả tim cho bạn bè auto thả tim chrome auto thả tim facebook auto thả tim free auto thả tim miễn phí auto thả tim trên facebook auto thả tim trên fb auto thả tim trên ios auto thả tim trên iphone auto thả tim trên điện thoại auto thả tim tăng tương tác auto thả tim tương tác bot cảm xúc bot cảm xúc biết ơn bot cảm xúc bông hoa bot cảm xúc bằng cookie bot cảm xúc bằng token bot cảm xúc cookie bot cảm xúc fb bot cảm xúc free bot cảm xúc là gì bot cảm xúc token
   

Share This Page