Tin tức công nghệ

học thanh nhạc

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by dai, Jul 11, 2018.

 1. dai

  dai Member

  http://daynhac24h.com/nguoi-lon-hoc-thanh-nhac-co-kho-khan-khong/.

  Âm nhạc gột rửa tất cả bụi bẩn của cuộc sống hàng ngày,mang lại sự tươi mới cho cuộc sống.

  Người lớn tuổi có nên học thanh nhạc không?

  Âm nhạc là liều thuốc bổ tinh thần, cuộc sống không thể thiếu những âm điệu cất lên. Đối với trẻ nhỏ, âm nhạc có lợi cho sự phát triển toàn diện, nhưng những người lớn tuổi đặc biệt U40 trở lên, âm nhạc là sức khỏe của họ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngại ngùng chia sẻ “Người lớn tuổi có nên học thanh nhạc không?”.

  Người bạn đồng hành cùng trẻ con

  Không chỉ học chữ, học nhạc cũng vậy, phương pháp tốt nhất là đồng hành cùng trẻ. Đối với những trẻ nhỏ có năng khiếu, phụ huynh bên cạnh không chỉ mang lại niềm vui mà còn mang lại sự khích lệ cho trẻ. Còn những trẻ không có năng khiếu, việc học thanh nhạc giúp trẻ có nhiều niềm vui, luôn năng động và yêu đời. Đồng hành cùng trẻ trong những chặng đường cuộc đời là những bước đầu để trẻ không còn bở ngỡ, luôn tự tin.

  Thiết nghĩ rằng, đừng vì suy nghĩ, phụ huynh phải có năng lực, trình độ xuất sắc học thanh nhạc thì mới đồng hành giúp đỡ con. Hãy quay lại những năm tháng trước đây, bạn không phải nhà ngôn ngữ học, vẫn dạy con trẻ nói được. Bạn không phải là văn học, cũng hướng dẫn trẻ làm văn… thì tại sao bạn không đồng hành cùng trẻ, mặc cho tuổi tác không thành vấn đề.

  Học thanh nhạc giúp cuộc sống trở nên vui, khỏe mạnh

  Có lẽ, bạn không biết người lớn tuổi học thanh nhạc, giúp cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, những lo lắng cuộc sống thường ngày được giải tỏa. Mỗi ngày, người lớn tuổi trẻ khỏe hơn, sức khỏe tràn trề.

  [​IMG]

  Không chỉ dừng lại điều đó, người lớn tuổi có cơ hội học cùng với những người trẻ tuổi, hòa nhập thế giới trẻ, hiểu con mình hơn. Đồng thời, học thanh nhạc giúp người lớn tuổi dẻo dai, minh mẫn và chống lại sự cô đơn tuổi già.

  Người lớn tuổi đừng bao giờ để nỗi sợ mang tên “ngại” lấn át. Hãy vượt qua mối lo ngại, yêu thích và đam mê sẽ không bao giờ chùn bước. Không có việc gì là quá muộn, vì vậy hãy lên kế hoạch học thanh nhạc ngay từ bây giờ, để bạn hoặc bạn đồng hành cùng con bạn, cuộc sống có những phút giây vui cùng âm nhạc.

  Với những thông tin được chia sẻ ở trên tại sao người lớn tuổi không học thanh nhạc ngay bây giờ. Hãy để cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, năng động và hoạt náo cùng những giai điệu âm nhạc cất lên. Và thực sự người lớn tuổi muốn chơi một nhạc cụ nào, đam mê và yêu thích thì chẳng có lý do nào ngăn cản được. Để biết thêm mọi chi tiết, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

  TRUNG TÂM ÂM NHẠC MELODY

  Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1

  Điện thoại: 0909.999.121- 0908.999.383

  Email: info@melody.edu.vn
   
  Last edited: Jul 13, 2018

Share This Page