Tin tức công nghệ

Hội thảo triển lãm du học quốc tế 2019- Có cơ hội được học bổng toàn phần

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by tan20hn, Oct 9, 2019.

 1. tan20hn

  tan20hn New Member

  [​IMG]

  – Bạn đang có dự định đi du học phổ thông, đại học hay sau đại học tại Anh Quốc?
  – Bạn mong muốn tìm được học bổng du học Anh Quốc với bộ hồ sơ học thuật của mình?
  – Bạn chưa định hướng được bài tự luận SOP (Statement of Purpose) cho hồ sơ học bổng của mình?
  – Bạn muốn gây ấn tượng trong buổi phỏng vấn học bổng với đại diện trường?
  – Bạn muốn biết cách viết một bài luận ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân để “nổi bật” trong hàng nghìn hồ sơ xin học bổng?
  – Bạn có muốn nắm bắt được nhiều thông tin hơn và được nhận phản hồi về bài SOP của mình, từ một chuyên gia tư vấn giáo dục Anh Quốc?

  Tất cả các câu hỏi trên đều được giải đáp bởi Chuyên gia tư vấn giáo dục Anh Quốc GSE trong buổi ” Hội thảo du học tháng 10 GSE ” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  [​IMG]

  Hà Nội: Thời gian: 09:00 – 12:00 Thứ Bảy ngày 12/10/2019

  Địa điểm: KS Pullman Hà Nội, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa

  Liên hệ: 024 3771 3561


  [​IMG]

  TP Hồ Chí Minh:

  Thời gian: 14:00 – 17:00 Chủ Nhật ngày 13/10/2019

  Địa điểm: KS Grand Sài Gòn, 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1

  Liên hệ: 028 3820 7759


  “Săn” học bổng du học Anh Quốc cùng GSE luôn là chủ đề hot mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có thể các bạn không biết là một số chương trình học bổng tại các trường đại học Anh Quốc sẽ có thời hạn dừng nhận hồ sơ học bổng từ rất sớm, trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 hàng năm, như 5 suất học bổng 10,000 bảng Anh cho chương trình thạc sĩ Luật tại trường ĐH Queen Mary thuộc khối trường của đại học London; hoặc 5 suất học bổng Tetley & Lupton trị giá lên tới 22,000 bảng Anh cho chương trình thạc sĩ tại trường ĐH Leeds; hoặc học bổng lên đến 100% học phí cho bậc học cử nhân và học bổng lên đến 50% học phí cho bậc học thạc sĩ tại trường ĐH Nottingham Trent. Đối với các bạn học sinh bậc phổ thông cũng có cơ hội nhận được những suất học bổng lên đến 50% học phí tại các trường cao đẳng danh tiếng như Bellerbys, Kings hay St Andrew. Hàng năm, GSE luôn cố gắng nỗ lực giúp các bạn sinh viên đạt được những suất học bổng phù hợp với thành tích của bản thân và thực hiện giấc mơ du học Anh Quốc của mình Trong năm 2018, GSE đã giúp thành công rất nhiều sinh viên du học Anh thành công với tổng giá trị học bổng lên tới 20 tỷ đồng.

  Chính vì thời hạn dừng nhận hồ sơ học bổng thường khá sớm, nên cứ mỗi dịp tết đến, hàng nhìn bạn trẻ lại bắt đầu tìm kiếm thông tin và nộp hồ sơ săn tìm cơ hội đi du học Anh cùng GSE. Đặc biệt, đối với một số những người bận rộn thì thời gian nghỉ tết là thời gian tuyệt vời để chuẩn bị bộ hồ sơ học bổng của bản thân. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên thực hiện điều đó dễ dàng hơn, GSE đã quyết định mang đến hội thảo “Bí quyết săn học bổng du học Anh thành công” tại GSE ngay trước thềm năm mới, cung cấp cho các bạn những bí kíp, kỹ năng săn tìm học bổng, để các bạn có dịp thử nghiệm ngay trong tết này.

  Nội dung chương trình hội to:
  Phần 1 – “Bí quyết săn học bổng du học Anh Quốc thành công”
  Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục, đồng thời cũng là cựu đại diện tuyển sinh của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc, bao gồm trường đại học Cardiff, cô Clara Ho sẽ chia sẻ cách nhìn nhận và đánh giá một bộ hồ sơ học bổng thế nào được gọi là “chuẩn”, bên cạnh đó, cô cũng sẽ chỉ ra những lỗi sai lầm của các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt nam nói riêng thường mắc phải khi chuẩn bị hồ sơ hoặc những thiếu sót các buổi phỏng vấn xin học bổng. Bằng những kinh nghiệm của mình khi làm việc với các bạn sinh viên quốc tế, cô Clara sẽ hướng dẫn các bạn các “tips” nâng cao kỹ năng phỏng vấn của bản thân để gây ấn tượng với hội đồng xét duyệt học bổng của các trường đại học tại Anh Quốc. Tại đây, cô cũng sẽ chia sẻ cho sinh viên Việt Nam những kỳ vọng mà các trường đại học Anh Quốc trông chờ ở mỗi bộ hồ sơ học bổng, cũng như những bí kíp “săn” học bổng. Qua bài thuyết trình này, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về qui trình hoàn thiện một bộ hồ sơ xin học bổng, cũng như định hướng cụ thể cho bài tự luận của mình để có thể tiến gần hơn với các suất học bổng lớn tại các trường đại học danh giá tại Anh Quốc.

  Phần 2 – SOP Clinic – Hướng dẫn sửa bài từ luận SOP & Phỏng vấn Học bổng
  SOP (Statement of Purpose) là một trong các giấy tờ cần thiết cho cả hồ sơ đăng ký nhập học ban đầu và hồ sơ xin học bổng. Tại buổi hội thảo tháng 01/2018, GSE sẽ mang đến cơ hội cho các bạn học sinh sinh viên được phỏng vấn học bổng tại chỗ và hướng dẫn sửa bài tự luận cùng với chuyên gia tư vấn giáo dục và các giáo viên bản ngữ tại GSE. Đây là một cơ hội hiếm có được nói chuyện trực tiếp với người bản địa và nhận những phản hồi về bài Tự Luận của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài tự luận SOP xin học và xin học bổng, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với các chuyên gia của GSE để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết bài luận một cách hiệu quả nhất.

  GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường trung học và đại học danh tiếng của Anh Quốc tại Việt Nam. GSE với văn phòng tại Việt Nam và Anh Quốc sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với tỷ lệ đỗ visa lên tới 98%.

  Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

  TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
  VP Hà Nội
  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
  Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

  VP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
  ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
  Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
   

Share This Page