Tin tức công nghệ

Hiện tượng chậm kinh đau bụng lâm râm ra khí hư ở tuổi dậy thì phải làm sao?

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by maplelife1982, Nov 21, 2018.

 1. maplelife1982

  maplelife1982 New Member

  Chậm kinh đau bụng lâm râm không phải hiện tượng hiếm gặp. Nhiều người ngoài tình trạng này còn có biểu hiện chậm kinh và ra khí hư màu nâu. Đối với các chị em chậm kinh ở tuổi dậy thì mà gặp phải các vấn đề này thì sao? Liệu hiện tượng này có nguy hiểm?

  Hãy cùng Maplelife thử giải đáp nhé!
  Nội dung chính [hide]​
  Nguyên nhân chậm kinh và ra khí hư màu nâu tuổi dậy thì

  Thực chất tuổi dậy thì là giai đoạn bộ phận sinh dục đang phát triển. Chính vì vậy tính ổn định của chu kỳ kinh nguyệt chưa cao. Việc chậm kinh trong thời kỳ này được đánh giá là bình thường. Thế nhưng nếu có kèm khí hư thì lại khác. Thông thường, khí hư có lợi với cơ thể.

  Khí hư bình thường là dạng loãng. Hơi dai và trong có tác dụng giữ ẩm cho âm đạo. Khí hư ra nhiều vào tuổi dậy thì là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên đó là dạng trong và không có màu. Đối với hiện tượng chậm kinh và ra khí hư màu nâu thì lại khác.

  Nếu sau vài ngày có khí hư màu nâu mà các bạn gái có kinh nguyệt ngay. Thì đây đơn giản là dấu hiệu của hành kinh. Đối với người giao hợp sớm, sau khi quan hệ thấy có khí hư này thì có thể là do quá trình thô bạo mà thành. Các nguyên nhân khác khiến chậm kinh và ra khí hư màu nâu đều thuộc yếu tố bệnh lý.

  Đặc biệt là khi chậm kinh đau bụng lâm râm. Có khí hư màu nâu hoặc khí hư có mùi khó chịu. Đó có thể do viêm nhiễm phụ khoa, ung thư buồng trứng hay mang thai ngoài tử cung. Đây cũng có thể là biểu hiện của rối loạn nội tiết tố tuổi dậy thì. Các bạn gái có thể bổ sung qua viên uống tăng cường nội tiết tố nữ Evening Primrose Oil Maplelife.
  [​IMG]
  Hiện tượng chậm kinh tuổi dậy thì và ra khí hư
  ⇒⇒⇒ Bấm xem thêm bài viết kinh nguyệt không đều nguyên nhân và cách điều trị bằng thảo dược.

  Nguy hiểm khi chậm kinh đau bụng lâm râm kèm khí hư màu nâu

  Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật đã từng đưa ra số liệu đáng sợ về rối loạn kinh nguyệt. Theo đó có đến 11% phụ nữ khó khăn trong thụ thai hoặc mang thai. Đa phần những người này đều có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt đặc biệt là chậm kinh đau bụng lâm râm.

  Các cơn đau có thể từ âm ỉ cho đến dữ dội trong mỗi kỳ kinh nguyệt. Quan trọng nhất là chu kỳ kinh nguyệt không ổn định. Ban đầu cơn đau có thể chỉ âm ỉ nhưng lâu dần không điều trị khiến cường độ tăng mạnh lên. Kèm với đó là hiện tượng khí hư ra nhiều.

  Đó chính là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ về các căn bệnh phụ khoa thậm chí là vô sinh. Đau bụng có thể không ảnh hưởng nhiều nhưng kèm theo đó mà khí hư màu nâu là dấu hiệu đáng cảnh báo. Nhiều chứng bệnh cũng bắt đầu bằng chứng chậm kinh đau bụng lâm râm kèm khí hư màu nâu như vậy.
  [​IMG]
  Những biểu hiện chậm kinh tuổi dậy thì
  ⇒⇒⇒ Bấm xem thêm 5+ Cách điều trị bị chậm kinh ở phụ nữ tại nhà hiệu quả

  Cách khắc phục chậm kinh ở tuổi dậy thì

  Đối với những người chỉ chậm kinh và tự điều chỉnh sau 1 vài tháng. Mà không có biểu hiện lạ thì không sao. Chậm kinh ở tuổi dậy thì cũng có nhiều trường hợp như vậy. Ngược lại, như đã nêu. Chứng chậm kinh đau bụng lâm râm kèm khí hư màu nâu thì nên kiểm tra sớm.

  Cách đơn giản nhất chính là đến các cơ sở uy tín để được kiểm tra cẩn thận. Nếu nguyên nhân do nội tiết tố rối loạn thì các bạn gái tuổi dậy thì có thể điều chỉnh theo phương pháp tự nhiên. Trong khi đó, nếu nguyên nhân do bệnh lý thì cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ để nhanh chóng điều trị khỏi.

  Như đã đề cập đến ở trên, Chị em nên sử dụng kết hợp sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chiết xuất từ thảo dược, cụ thể là viên uống dầu hoa anh thảo. Dầu hoa anh thảo chứa một nguồn giàu Acid và Omega-6. Giúp bổ sung nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt và trị chứng đau bụng kinh hiệu quả.

  Bên cạnh đó Evening Primrose Oil còn giúp giữ gìn vóc dáng và nhan sắc của tuổi thanh xuân. Giảm mỡ bụng và giảm các vết nám và tàn nhang hiệu quả.


  [​IMG]
  Phương pháp điều hòa kinh nguyệt tự nhiên
  Chúc quý vị thành công điều trị khỏi chứng chậm kinh đau bụng lâm râm và ra khí hư màu nâu tuổi dậy thì thành công!

  Một số bài viết liên quan đến hiện tượng chậm kinh và ra khí hư màu nâu chị em nên xem ngay!
   

Share This Page