Tin tức công nghệ

hoa hồng muji có gì đặc biệt ?

Discussion in 'Sinh viên Book' started by dai, Jun 29, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Mua ngay đi ,sắm cho mình 1 cây son đi chị em ơi.Sao mãi mà mọi người vẫn chưa săm nhỉ .

  chi tiết :Son môi 3CE Velvet Lip Tint

  Hoa hồng muji hay còn gọi là nước hoa hồng muji là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu lớn của Nhật Bản. Tiếp nối thành công trước đó, thương hiệu này vẫn giữ những nguyên tắc và tinh túy trong dòng mỹ phẩm của mình là: dịu nhẹ không gây kích ứng - bao bì đơn giản - thành phần lành tính. Một trong những sản phẩm được giới làm đẹp yêu thích nhất đó chính là hoa hồng muji. Để có cái nhìn cận cảnh hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.


  Dịu nhẹ không gây kích ứng

  Nếu là một cô nàng lựa chọn các sản phẩm lành tính và an toàn cho da thì có lẽ các nàng không thể nào bỏ lỡ cái tên hoa hồng muji được.


  Bởi các loại sản phẩm thuộc hãng này đều có đặc điểm chung là: không có các chất dễ gây kích ứng cho da hay chất dễ gây bí tắc lỗ chân lông làm nổi mụn, thành phần trong hoa hồng muji vô cùng đơn giản, dịu nhẹ, điều đặc biệt hơn cả là nhà sản xuất hướng sản phẩm của họ về nhóm người tiêu dùng bao gồm cả người dùng có làn da nhạy cảm nhất trong đó.


  Một ưu điểm làm cho người dùng nhớ đến sản phẩm này trong số các dòng nước hoa hồng là bởi nó được sản xuất từ nước tinh khiết, tinh chất được chiết từ lá rau sam đây đều là những thành phần dịu nhẹ, tinh chất được chiết từ hạt của trái bưởi, nhiều vitamin và các khoáng chất. Tinh chất từ lá rau sam hỗ trợ việc giảm ứng, làm dịu da mẩn ngứa rất tốt.


  Để đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng, phía nhà sản xuất vẫn viết rõ trên sản phẩm của họ là nên test trước khi dùng cho toàn bộ khuôn mặt đề phòng không may bị kích ứng.
   

Share This Page