Tin tức công nghệ

hữu cơ đức

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by dai, Jul 10, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Cây trồng cần chất dinh dưỡng dể phát triển và phòng tránh sâu bênh.Phân bón giúp tăng chất dinh dưỡng giúp cây trồng chống lại sâu bênh.

  click vào đây
  .

  GFC nơi cung cấp phân bón hữu cơ đức uy tín

  FGC một trong những đơn vị cung cấp phân bón hữu cơ đức uy tín nhất hiện nay, nhiều bà con lựa chọn những loại phân bón ở đơn vị này bởi chúng mang lại hiệu quả nhất định. Bà con không cần phải chăm bón quá nhiều, cây vẫn phát triển rất tốt, sinh trưởng nhanh và cho năng suốt cao.

  Lý do bà con nên chọn loại phân bón hữu cơ đức tại GFC

  GFC là một trong những đơn vị bà con thường lui đến nhiều nhất tại Hồ Chí Minh, không chỉ bởi yếu tố chất lượng, uy tín mà GFC còn có những đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho bà con những loại phân nào tốt phù hợp với từng loại đất và cây trồng, giúp cho cây trồng phát triển tốt và sinh trưởng nhanh chỉ sau thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Phân bón chất lượng uy tín tại GFC

  Một số loại phân bón GFC đang cung cấp ra thị trường như: Phân bón hóa học (phân lân, phân đạm, NPK….) phân hữu cơ, và nhiều loại phân bón giá rẻ khác. Những loại phân bón chúng tôi đang cung cấp trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, phù hợp với đặc điểm đất đai khí hậu cũng như điều kiện canh tác. Do đó bà con nên chọn được loại phân bón phù hợp mới có thể giúp cho đất và cây trồng đều có điều kiện phát triển tốt nhất.

  Phân hữu cơ đức tại GFC chất lượng, uy tín

  Phân bón hữu cơ đức là một trong những loại phân bón đươc nhiều bà con lựa chọn nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín trong ngành GFC luôn tự hào là đơn vị phân bón hàng đầu trong suốt những năm qua.

  Phân bón tại GFC giúp cây có khả năng hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây trồng trong từng giai đoạn, đảm bảo cho cây trồng phát triển khỏe mạnh, xanh tốt, bền vững và nâng cao hiệu quả canh tác cũng như đạt năng suất cao. Bên cạnh đó, loại phân bón hữu cơ chúng tôi cung cấp tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người. Do đó bà con có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Tóm lại nếu bà con đang phân vân nên chọn loại phân hữu cơ đức, đừng chần trừ hãy liên hệ ngay với GFC, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bà con. Từ đó, có thể chọn loại phân phù hợp với đất và cây trồng trong trang trại của mình. Phân bón giàu chất dinh dưỡng mà chúng tôi cung cấp không chỉ giúp bà con đạt được hiệu quả năng suất cao mà còn nâng cao độ phì nhiêu màu mỡ cho đất chỉ trong thời gian ngắn.

  Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

  MST: 0312067634
   
  Last edited: Jul 12, 2018

Share This Page