Tin tức công nghệ

Hướng dẫn in ấn: in hàng loạt phiếu chi

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by wankadamynt, May 16, 2018.

 1. wankadamynt

  wankadamynt Member

  Hạn chế việc sử dụng các chức năng khác nhau của thiết bị: Chẳng hạn như có thể thiết lập Auditron sao cho người dùng "Alice" có thể truy cập tự do vào chức năng sao chụp màu, người dùng "Bob" được giới hạn chỉ 100 bản chụp màu và người dùng "Carol" không được phép sao chụp bản màu nào.

  Xin đựơc chia sẻ với các bạn một vài cách để hàn sao cho hiện tượng co rút này được hạn chế hơn.

  Khi in hàng loạt phiếu chi thì số chứng từ của phiếu chi mua hàng hoá dịch vụ trên danh sách chọn in phiếu chi là số phiếu nhập kho không phải là số phiếu chi trên giao diện Chọn chứng từ. Do vậy Kế toán tiền mặt muốn trên giao diện lọc phiếu chi khi in theo lô phiếu chi, số chứng từ hiển thị số phiếu chi để có thể in đúng thứ tự các phiếu chi.

  Xem thêm in tem nhãn hcm

  Với trường hợp bạn muốn gửi ảnh mà người nhận có thể click xem luôn thì bạn click vào biểu tượng mình khoanh tròn màu đỏ. Tất nhiên, bạn vẫn có thể gửi ảnh bằng cách như gửi tệp nhưng cách ngược lại thì không được nhé.

  Vậy là xong, trên đây mình đã hướng dẫn cách nén file và giải nén file với WinRAR để bạn biết cách sử dụng phần mềm này rồi.

  Cách làm là nhấp đúp chuột vào tập tin nén để mở file bằng WinRAR sau đó chọn tập tin hoặc thư mục nào bạn muốn giải nén sau đó nhấn vào nút Giải nến đến (Extract to) và chọn nơi chứa các tập tin này, nhấn OK để giải nén.

  Với cách giải nén file này bạn có thể chọn giải nén 1 file nào đó bên trong file nén mà không cần thiết phải giải nén tất cả tập tin nén.

  Sau khi cài đặt WinRAR xong, các chức năng cơ bản của WinRAR sẽ được tích hợp trên menu chuột phải, khi bạn click vào bất cứ tập tin hay thư mục nào chưa được nén thì nó sẽ hiện nên các chức năng nén file như hình sau.

  Xem thêm in tem bảo hành hcm

  WinRAR là phần mềm nén file và giải nén file nhưrar,zip, các tập tin này được nén bằng một kỹ thuật đặc biệt làm cho kích thước file nhỏ lại để thuận tiện trong việc lưu trữ, chia sẻ trên internet hoặc dùng để gửi file qua mail.

  Hiện nay, đối với các trang Facebook bán hàng, bạn đã có thể thêm vào các nút để hỗ trợ cho hoạt động buôn bán trở nên hiệu quả hơn ví dụ như Gọi điện trực tiếp, Gửi Email, Đăng Ký, Gửi tin nhắn….
   

Share This Page