Tin tức công nghệ

Hướng dẫn xử lý OPPO f1s lỗi camera

Discussion in 'Sinh viên Share' started by hongdaoo, Apr 20, 2018.

 1. hongdaoo

  hongdaoo Member

  Trong thời đại mạng xã hội bùng nổ như là hiện nay, phần lớn một số chiếc điện thoại đều chú trọng, đầu tư vào camera như là một xu hướng tất yếu. OPPO chính là một trong những thương hiệu thành công bởi chú trọng vào chức năng selfie thần thánh cuả camera. Mọi sản phẩm được ra mắt đều mang nét riêng biệt, nổi bật của thương hiệu hay OPPO F1s là một trong những sản phẩm đó.
  Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, camera OPPO F1s của chúng ta lại phản chủ gây ra những bất tiện trong quá trình trải nghiệm camera của chúng ta.

  Bởi vậy trong tình trạng đó, chúng ta phải tìm hiểu tình trạng của máy để có các giải pháp phù hợp nhằm chi trả lại trạng thái nguyên dạng như ban đầu của chiếc OPPO F1s. Việc thay camera OPPO F1s là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.
  Được biết tới như là một cửa hàng quen thuộc trong việc phân phối dịch vụ thay camera chính hãng, chất lượng Cửa hàng Techcare cung cấp cho bạn dịch vụ thay camera OPPO F1s và sửa chữa điện thoại oppo tại đà nẵng chính xác, chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Những tình trạng cho thấy camera Oppo F1s của bạn đang trục trặc:

  • Bật Camera đi Nhưng lại chỉ hiện đi màu đen.
  • Chụp ảnh ko lưu hay hình ảnh chất lượng không sắc nét.
  • Mở phần mềm camera lên thì màn hình bị mờ, nhòe, nhiễu, bị đổi màu,…
  • thay màn hình oppo neo 7 giá bao nhiêu
  Nguyên nhân làm cho dòng smartphone Oppo F1s bị lỗi camera:

  • vì người sử dụng không cẩn thận thực hiện rơi gây va đập mạnh hoặc vào bị dính nước gây chập mạch hay để bộ phận camera của máy bị đè nặng bởi một số vật cứng, nhọn.
  • Nếu chân tiếp xúc giữa camera hoặc bo mạch chính (mainboard) bị lỏng/tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể dùng camera trên Oppo. Tuyệt vời nhất, bạn phải mang ra Trung tâm Techcare để được test.
  • Còn trong tình trạng, camera vẫn hoạt động bình thường Nhưng chất lượng hình ảnh kém, ko sắc nét như là bình thường, có khả năng do camera của bạn bị hư hỏng hoặc khắc phục bằng Cách thay thế một camera chính hãng mới.
  Vậy điều bạn quan tâm bây giờ là: Quy trình thay camera OPPO F1s có khả năng được diễn ra như thế nào?

  • Tiếp nhận sản phẩm nên thay camera, lắng nghe mục đích của quý khách
  • Tư vấn hoặc thống nhất Giá đến cho khách hàng một Hướng dẫn chính xác nhằm thảo thuận cùng quý khách về mức chi phí.
  • Tiến hành thay camera OPPO F1s mới cho quý khách, quá trình này có thể diễn ra trước mặt quý khách để quý khách có thể ngồi quan sát nhằm bảo đảm không tình trạng tráo đổi linh kiện.
  • Sau quá trình thay camera hoàn tất, kỹ thuật có thể kiểm tra lại mọi tính năng hay độ ổn định của sản phẩm.
  • Bàn giao máy đến cho quý khách, quý khách có thể test lại sản phẩm.
  • Viết phiếu bảo hành cho camera thay thế.
  Trên đây là một quy trình chuẩn mà Trung tâm Techcare đưu ra không chỉ Đối với việc thay camera trên OPPO F1s mà còn là quy chuẩn chung Đối với một số dịch vụ khác Tại hệ thống Techcare.
  Xem thêm chương trình khuyến mãi
  pin của oppo neo 7 tại Techcare
  tới với trung tâm xử lý điện thoại Cửa hàng Techcare là bạn đến để trải nghiệm dịch vụ xử lý lành nghề, một thái độ phục vụ hết lòng cũng như một quy trình rõ ràng, chính xác.
   

Share This Page