Tin tức công nghệ

IREX Vietnam thế nào ?

Discussion in 'Sinh viên Book' started by dai, Jul 5, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Năng lượng điện sử dụng hằng ngày rất lớn.Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và gia đình hãy đến với Irex giải pháp giúp tiết kiệm chi phí .  Irex Vietnam có phải doanh nghiệp sản xuất pin mặt trời lớn nhất?

  Irex Vietnam nổi tiếng với những sản phẩm góp phần đem lại cuộc sống xanh cho mọi người. Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống phân phối của Irex đã trải rộng trên địa bàn nhiều tỉnh thành của cả nước. Vậy liệu rằng đây có phải là doanh nghiệp sản xuất pin mặt trời lớn nhất ở nước ta? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng.

  [​IMG]

  Quy mô phát triển của Irex Vietnam

  Tuy mới chỉ thành lập cách đây không lâu, thế nhưng, Irex là một cái tên không thể không nhắc tới trên thị trường pin năng lượng mặt trời. Sở dĩ là bởi những “chiếc tích” mà công ty này mang lại là rất lớn. Irex đã cung cấp nguồn năng lượng sạch cho rất nhiều đơn vị. Đặc biệt, sản phẩm của Irex không đơn thuần chỉ được quảng bá ở nước nhà mà nó đã ra đến thị trường quốc tế.

  Theo đó, rất nhiều dự án của Irex Vietnam đã được thi công, thực hiện thành công tại nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Không dừng lại ở đó, đội ngũ công nhân viên của Irex với trình độ chuyên môn cao đã luôn nỗ lực để đưa sản phẩm ra ngoài thế giới. Kết quả, sản phẩm của họ hiện đã được xuất khẩu sang khá nhiều quốc gia ở Châu Âu, Mỹ.

  Nhận thấy tiềm năng của mình và được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đối tác, Irex đã cho mở thêm văn phòng đại diện ở một số nước nhằm giúp việc cung cấp và quảng bá sản phẩm đạt hiệu quả cao hơn. Mới đây, văn phòng tại Trung Quốc cũng được hoàn thành, nó hứa hẹn sẽ giúp Irex thuận tiện hơn trong quá trình làm việc để đạt mức doanh thu như ý muốn.

  Irex Vietnam là công ty sản xuất pin mặt trời lớn nhất nước ta?

  Có một thực tế là dù Irex sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp nhưng đó chưa phải là doanh nghiệp sản xuất pin mặt trời lớn nhất nước ta. Mặt hàng kinh doanh này hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, trong số đó, có không ít các doanh nghiệp đến từ nước ngoài.

  Mặc dù vậy, Irex vẫn là doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất nước ta ở thời điểm bây giờ. Bên cạnh đó, nhờ việc thường xuyên củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ công nhân viên mà Irex đang là đơn vị sở hữu nhân viên có năng lực hết sức cạnh tranh.

  Trong thời gian tới, Irex Vietnam sẽ tiếp tục nỗ lực để mở rộng thị phần. Mục tiêu dài hạn hiện đã được đặt ra nhưng trước mắt, công ty sẽ phấn đấu để doanh thu tăng trưởng 300% so với năm 2017 – điều đó sẽ phần nào giúp doanh nghiệp khẳng định được sức mạnh của mình.
   
  Last edited: Jul 18, 2018

Share This Page