Tin tức công nghệ

kế toán doanh nghiệp

Discussion in 'Tiếu lâm hội' started by dai, Jul 10, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Ké toán là một công việc hấp dẫn với lương cao,làm việc với những con số.Đặc biệt các bạn có thể bay bổng với kế toán bán hàng .
  kế toán danh nghiệp vietnamworks.
  Những kỹ năng, tố chất cần có của nhân viên kế toán bán hàng

  Kế toán bán hàng là một vị trí công việc mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải có hiện nay. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm ở vị trí này đang ngày càng tăng lên. Những tưởng đây sẽ là một công việc đơn giản, dễ làm. Nhưng không, với bất kỳ vị trí công việc nào cũng đòi hỏi người làm phải có những kỹ năng, tố chất nhất định. Sau đây là những kỹ năng, tố chất cần có để bạn hoàn thành tốt công việc kế toán bán hàng của mình


  Kiến thức chuyên môn: để trở thành một kế toán bán hàng giỏi, trước hết bạn phải nắm vững được những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ kế toán. Đây cũng là yêu cầu tối tiểu nhất khi các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên ở vị trí này. Và trên thực tế thì bất kỳ ai muốn hành nghề kế toán đều phải có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ kế toán. Điều này đã được quy định trong Luật Kế toán Việt Nam.

  Am hiểu các thông tư, quy định, luật kế toán: Hiểu biết và luôn cập nhật các thông, quy đinh, điều luật có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, tài chính của doanh nghiệp sẽ giúp cho các kế toán bán hàng xử lý tình huống một cách nhanh và hiệu quả hơn.

  Kỹ năng tin học: người làm kế toán bán hàng phải thông thạo các kỹ năng tin học văn phòng, các phần mềm liên quan đến kế toán. Bởi lẽ trong thời đại hiện nay việc tính toán, tổng hợp sổ sách, quản lý chứng từ, giấy tờ liên quan đều được thực hiện trên máy tính. Bạn có thể tham gia các khóa đào tạo tin học văn phòng dành cho kế toán để có được kỹ năng này.

  Kỹ năng giao tiếp: kế toán bán hàng là những người làm việc trực tiếp với khách hàng, đồng thời cũng là cầu nối giữa khách hàng với công ty, doanh nghiệp. Vì vậy mà việc trang bị cho mình các kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng sẽ giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn.

  Tỷ mỹ, minh bạch, kiên trì trong công việc: là người làm việc trực tiếp với những con số, chịu trách nhiệm theo dõi các hoạt động, tài chính bán hàng của doanh nghiệp yêu cầu kế toán bán hàng phải có những tố chất như tính tỷ mỹ, chính xác, minh bạch và sự kiên trì, chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Có như vậy thì các ông chủ mới có thể yên tâm để kế toán bán hàng quản lý, giám sát tài chính cho doanh nghiệp mình được.


  Tích lũy đầy đủ được các kỹ năng và tố chất trên nhất định bạn sẽ là một kế toán bán hàng giỏi và được doanh nghiệp tin cậy. Còn nếu bạn chưa tìm kiếm được công việc vị trí này thì đừng lo, hãy truy cập ngay vào VietnamWorks để được cập nhật những thông tin tuyển dụng việc làm kế toán bán hàng mới nhất và tham gia ứng tuyển.
   
  Last edited: Jul 12, 2018

Share This Page