Tin tức công nghệ

Khách hàng quan tâm điều gì nhất khi tìm kiếm khách sạn?

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by vr360.dtsgroup, Jul 24, 2020.

 1. Các chủ khách sạn luôn tìm hiểu về nỗi băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi tìm kiếm một khách sạn là gì nhằm phát triển dịch vụ của mình ngày một tốt hơn. Một trong những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng đó chính là tính thực tế của chỗ nghỉ.


  Khách hàng luôn có yêu cầu cao về hình ảnh quảng bá của chỗ nghỉ phải sát với thực tế. Tránh làm cho chuyến du lịch của họ trở nên dở khóc dở cười chỉ vì chỗ nghỉ họ đặt niềm tin không giống như mong đợi.


  Lựa chọn những dịch vụ chụp ảnh khách sạn uy tín và chất lượng luôn là điều mà các chủ khách sạn nên đầu tư. Việc cung cấp cho khách hàng những bức ảnh sắc nét, mang tính chân thực cao luôn là bước đi đúng đắn trong chiến dịch quảng bá khách sạn. Khách hàng sẽ không bị vỡ mộng với những gì họ tưởng tưởng hay tin vào những bức hình lung linh nhưng không đúng với hiện thực căn phòng trên các trang truyền thông. Để tăng cao hơn tính xác thực khi tham khảo chỗ nghỉ trực tuyến cho du khách, khách sạn có thể lựa chọn dịch vụ chụp ảnh 360 nhằm cho ra những bức ảnh có góc nhìn toàn cảnh giúp khách hàng có thể quan sát không gian một cách chân thực hơn, chính xác hơn.

  Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng


  Bên cạnh đó, để giúp khách sạn trở nên ấn tượng hơn, gây dấu ấn với khách hàng trong cái nhìn đầu tiên. Khách sạn có thể áp dụng dịch vụ quay flycam nhằm mang lại cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỗ nghỉ. Với góc nhìn trên không, flycam có thể quay lại những thước phim mang cảm giác to lớn, đồ sộ. Kích thích sự tò mò tìm hiểu về khách sạn và tương tác với hình ảnh 360. Từ đó, khách sạn có thể tăng doanh thu bán phòng một cách nhanh chóng.
   

Share This Page