Tin tức công nghệ

Khám phá công viên Quốc gia núi Rainier

Discussion in 'Du lịch' started by dlmyanmarsv, Sep 17, 2016.

 1. dlmyanmarsv

  dlmyanmarsv New Member

  Du lịch Mỹ thăm quan ngọn núi Rainier. Ngọn núi này nổi tiếng với khung cảnh mê hồn nổi bật trên đường chân trời của Seattle, và dưới chân núi lửa khổng lồ này có một kho báu: 1 công viên quốc gia rất đẹp. núi cao hơn 14.000 foot (khoảng bốn.400 mét) và đỉnh ngọn núi luôn chìm ngập trong tuyết. núi Rainier cung cấp nguồn nước chính cho vùng này, với 25 dòng sông băng lớn và sân trượt tuyết khổng lồ tan chảy vào mùa xuân.

  Công viên quốc gia bao quanh có diện tích tụ 238 dặm vuông (616 km vuông). đây là 1 Khu vực Hoang dã được chỉ định, với đồng cỏ núi cao, rừng, suối và một thác nước tươi đẹp. Đi dọc 1 đoạn trên con đường mòn dài 260 dặm (416 km) được giữ gìn tốt để tận hưởng thực sự vẻ đẹp tuyệt vời của khu vực này.

  [​IMG]

  nếu như các bạn muốn có chuyến đi bộ dễ dàng cùng gia đình, hãy thử đi theo con đường Trail of the Shadows trong 20 phút, bắt đầu gần Nhà trọ National Park Inn tại Longmire. 1 con đường mòn dễ đi khác là Twin Firs Loop Trail. du khách sẽ đi qua 1 khu rừng già với cây tuyết tùng đỏ ấn tượng của miền Tây, cây linh sam Douglas và các loài cây bản địa khác. các bạn sẽ thả bộ hay luyện tập thực sự trên nhiều con đường ở nơi đây trong thời gian ngắn vài giờ hoặc dành trọn cả ngày. Gió ngập tràn mọi nơi trong công viên, từ những cánh đồng đầy hoa đến những dòng sông băng khổng lồ. Nếu bạn là người leo núi chuyên nghiệp, hãy leo núi trong nhiều ngày để lên tới đỉnh núi cùng những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm.

  Những người yêu thích hoạt động ngoài trời cũng rất có thể tận hưởng đạp xe lên núi, leo núi, câu cá, trượt tuyết và trượt tuyết vượt địa hình. Trung tâm bạn tại Paradise có nhiều thông tin thực tế và chỉ dẫn về núi và công viên quốc gia này. Trung tâm này mở cửa hàng ngày từ Tháng 5 tới đầu Tháng Mười, cũng như cuối tuần và ngày lễ ngoài thời gian này.

  [​IMG]

  Công viên được bao quanh bởi một con đường, nên Nếu không có nhiều thời gian khách du lịch chỉ cần lái xe lòng vòng trên con đường đó. Có nhiều điểm dừng chân trên con đường đây để du khách rất có thể Thăm quan hoặc đi bộ. Chuyến Thăm quan trong vòng 1 ngày tới Công viên Quốc Gia núi Rainier rất có thể khiến quý khách muốn Tìm hiểu nhiều hơn. Hãy cân nhắc đặt phòng ở Nhà trọ National Park Inn tại Longmire hoặc Paradise Inn trong khuôn viên của công viên. Cũng có 1 số khu cắm trại trong khuôn viên của công viên quốc gia.

  Công viên Quốc gia núi Rainier cách thành phố Seattle khoảng 90 dặm (144 km) lái xe. dù công viên mở cửa quanh năm nhưng tuyết làm tắc nghẽn nhiều tuyến đường, chẳng hạn giống như SR410, SR123 và Đường Stevens Canyon từ giữa Tháng Mười tới Tháng sáu. khách du lịch đi vào mùa đông thông thường sẽ có cung đường 12 dặm (19 km) từ Longmire đến Paradise mở cả ngày trừ trường hợp có nguy cơ tuyết lở. Đi Tour du lịch Mỹ ngay để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp của Địa điểm du lịch Mỹ đầy hấp dẫn này bạn nhé.
   

Share This Page