Tin tức công nghệ

Khen ngợi, làn gió của thay đổi văn hóa đại học khuyến khích lẫn nhau giữa các học sinh

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Khen ngợi: gió của thay đổi văn hóa đại học
  2013 Q2 khen ngợi cuộc phỏng vấn người chiến thắng

  [​IMG]
  Kim, Se-joon, Choi, Kyu-hyun, Dong-won Kim,

  Du Học Hàn Quốc Trong quá khứ, chúng tôi đã tiến hành một buổi lễ trao giải lần đầu tiên vào tháng Bảy với sự giới thiệu của các giảng viên và các nhà lãnh đạo sinh viên. Mục đích của sự kiện này là tạo ra bầu không khí tích cực để khuyến khích sự khuyến khích lẫn nhau giữa các học sinh. Tổng cộng có 11 ứng cử viên được khen thưởng, nội dung chính của lời khen ngợi là vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, vượt qua những trở ngại, chủ động và làm những việc tốt. Các thí sinh đã được lựa chọn bởi 6 thí sinh cuối cùng và được trao tặng bởi Thứ trưởng Bộ Giáo dục Chang, Chang. Sáu nhân vật chính choegyuhyeon (vùng hành chính Lịch sử châu Á 08 sinh viên ID) của Kim Dong-won (Vụ Khoa học Xã hội 13 sinh viên ID), Kim Se-Jun (ĐỊA LÝ 08 sinh viên ID), gặp ông yudongyeop (Vụ Khoa học Xã hội 13 sinh viên ID), bakdaehyeon (Trường Cơ và Aerospace Engineering 10 nhập học) giải thưởng Tôi có thời gian để lắng nghe.

  Q. Xin chào. Xin chúc mừng về giải thưởng. Tôi muốn cảm ơn bạn vì lời khen ngợi của bạn.

  Kim Dong Won (sau đây, "thắng"): Trước hết, tôi tự hào về điều đó. Tôi rất vui khi bước vào ngôi trường mà tôi đã mơ ước từ khi còn nhỏ, nhưng tôi rất biết ơn vì đã ca ngợi tôi ngay cả trong đó và tôi rất tự hào khi nhận được nó. Mặt khác, tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm. Tôi cảm thấy rằng tôi nên cố hết sức để không xấu hổ vì họ, bởi vì nhiều người trong chúng ta tại Đại học Quốc gia Seoul đang sống khó hơn và khó hơn những người khác.

  Choi Kyu-hyun ("Hyun"): Tôi rất vui khi được khen ngợi, nhưng tôi lại rất xấu hổ. Tôi muốn làm điều gì đó mà tôi xứng đáng được ca ngợi, và tôi có nhiều bạn bè đang cống hiến bản thân để học tập ngay cả trong một môi trường khó khăn, tôi nghĩ rằng tôi nên sống trung thành hơn trong tương lai để tôi sẽ không xấu hổ về lời khen ngợi của tôi.

  Kim Se-joon ('Jun'): Trước hết, tôi muốn cảm ơn tất cả những người sống chung quanh tôi. Nhiều người trong số những người bạn đời của tôi đã ở cùng tôi và giúp đỡ tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta có thể có cùng một chỗ hôm nay. Tôi không biết loại giải thưởng nào được trao cho đến ngày nhận giải thưởng. Tôi rất biết ơn tất cả các bạn, ông Chang, Giám đốc Bộ Giáo dục, ông Sang-Bum Kim, ông Sung Moon,

  Có rất nhiều người tôi biết ai thực sự quan tâm. Nhưng tôi khen ngợi bạn như thế này, vì vậy tôi không biết phải làm gì. Tôi sẽ cố hết sức để biết rằng bạn sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai.

  Park: Tôi quen thuộc với lời khen ngợi cho các hành vi nhỏ, nhưng tôi biết ơn rằng tôi đã được ca ngợi vì đã cho tôi một giải thưởng lớn như vậy. Tôi thực sự biết ơn vì điều đó. Tôi nghĩ.

  Q. Bạn cảm thấy tự hào và có trách nhiệm cùng một lúc. Có vẻ như nó có thể bị gánh nặng bởi vì nó là một giải thưởng lớn. Bạn đã nhận được những lời khen ngợi về điều gì?

  Hyun: Thật khó cho gia đình. Vì vậy, tôi đã nghỉ phép để kiếm được học phí một năm sau khi phục vụ quân sự. Không lâu sau khi tôi trở về từ trường, mẹ tôi rất khó chịu, vì vậy tôi thậm chí còn nghĩ đến việc nghỉ phép. Tôi nghĩ rằng tôi không nên dành thời gian vô ích, tôi đã cố hết sức để làm việc học bổng, cố vấn, hoạt động tình nguyện, và học tập, nhưng dường như những người xung quanh tôi dường như được khen ngợi vì đã làm những điều tốt đẹp như vậy.

  Won: Khi còn là một đứa trẻ, cha mẹ tôi đã ly hôn và tôi sống với mẹ tôi. Đối với tôi, nghịch cảnh là sự cô đơn và bất tiện về kinh tế mà không nhận được sự chú ý đầy đủ, thay vì thực tế là cha mẹ tôi đã ly dị. Quá trình khắc phục chúng không phải bởi bản thân tôi, mà bởi sự giúp đỡ của những người xung quanh tôi. Vì vậy, lần này tôi đã trở thành người chiến thắng và một lần nữa tôi cảm thấy biết ơn những người xung quanh mình.

  Joon: Thật vinh dự khi tôi trao giải thưởng này cho mẹ tôi khi tôi phụ trách sinh kế của gia đình và không dễ dàng để thực hiện công việc và học tập cùng nhau. Đã có một tai nạn giao thông ở trường không may (8 tuần nhập học) ở trường, và luôn có rất nhiều công việc và đi học, nhưng có một khó khăn lớn về tài chính ở giữa và đã có một cuộc khủng hoảng đình chỉ. Ở giữa đó, tôi đã không mất đi sự chân thành của tôi một cách lạc quan và không bỏ bê học tập, đó là phần chính của học sinh, và tôi đã có thể đạt điểm xuất sắc, vì vậy nhiều người dường như đã nhìn tốt. Tôi nghĩ rằng những ngày tôi phải chịu đựng có giá trị và có ý nghĩa hơn. Trước khi nhập học, bạn nói, "Nếu bạn làm điều này tại Đại học Quốc gia Seoul, bạn sẽ nhận được một giải thưởng Tổng thống." Tôi nghĩ tôi đã không làm bạn thất vọng vì bạn đã nhận được giải thưởng của Tổng thống trước khi tốt nghiệp và bạn sẽ đăng ký tốt.

  Lá: Tôi có một loại vật liệu chịu lửa hiếm gặp, không thể nói là chứng loạn dưỡng cơ, là một căn bệnh khiến cơ bắp dần trở nên thoái hóa và trở nên cứng và cuối cùng rút ngắn khoảng 30 năm sau đó. Tôi thuộc loại nặng trong số đó. Bây giờ, nhà nước là một cấp độ mà bạn có thể di chuyển bàn tay của bạn. Tôi không thể nhìn thấy bữa ăn hoặc thậm chí là nhà vệ sinh. Tôi đã trở thành một người giữ xe lăn khi tôi 12 tuổi. Tuy nhiên, mặc dù tình hình này, tôi đã đến đây, thừa nhận những nỗ lực rất nhiều và lâu dài trong quá trình này, và tôi nghĩ rằng tôi đã được ca ngợi trong ý nghĩa rằng tôi sẽ không mệt mỏi của nó.

  Park: Tôi hiện đang chủ trì sự đóng góp của trường Cao đẳng Trung tâm làm việc xã hội (câu lạc bộ). Trong phần đóng góp, chúng tôi thực hiện một chương trình tư vấn sẽ trở thành người cố vấn cho những đứa trẻ bị thiệt thòi của Gwanak-gu và quan tâm đến lĩnh vực khoa học và khoa học, các chiến dịch khác nhau trong khuôn viên trường và dịch vụ thông qua các cơ sở phúc lợi xã hội. Tôi nghĩ rằng đó là một giải thưởng cho một câu lạc bộ bởi vì nó không phải là một hoạt động của tôi một mình.

  Q. Là người chiến thắng, bạn nghĩ giải thưởng này sẽ góp phần vào nền văn hóa đại học như thế nào?

  Won: Khen ngợi Tôi nghĩ rằng dự án không nên hoàn toàn thành công nhưng để hoàn toàn giải quyết văn hóa ca ngợi lẫn nhau giữa các thành viên của trường đại học. Chúng tôi thấy rằng có rất nhiều người xung quanh chúng tôi đánh giá cao và đánh giá cao những người cố gắng vượt ra khỏi điều kiện của chính họ, những người có thể hy sinh bản thân và những người cảm thấy vui khi phục vụ cộng đồng. Nếu nó trở thành cơ hội để có thậm chí một chút, tôi nghĩ rằng đó là thành công lớn.

  Hyun: Tôi nghĩ tôi cảm thấy rất có trách nhiệm khi được ca ngợi. Tôi không muốn khen ngợi làm việc như một vòng tròn đạo đức, mà làm cho một người ca ngợi ngày càng cống hiến.

  Joon: Trong quá khứ, một giáo sư nói, "Cuộc sống là một cuộc chạy marathon, không phải là một khoảng cách ngắn 100 mét. Sprint có thể đi một mình, nhưng marathon không thể đi một mình. Cuộc sống là như nhau. Tôi phải đi với tất cả các bạn. " Khen ngợi tôi nghĩ chúng ta có thể hy vọng và can đảm tuyệt vời cho những học sinh đang sống khó khăn hơn trong cuộc sống hàng ngày.

  Leopard: Tôi nghĩ rằng lời khen ngợi là một từ tốt, và khi nói đến lời, tôi khen ngợi nhau như thể họ ổn, và tôi có động lực và hiệp đồng vì khen ngợi, và tôi nghĩ mọi người sẽ nhiệt thành.

  Q. Tôi nghe nói rằng lời khen ngợi sẽ không chỉ làm cho mỗi người chiến thắng cảm thấy có trách nhiệm, nhưng cũng sẽ có tác động tích cực đến các thành viên của trường đại học. Cuối cùng, nếu có ai muốn ca ngợi bạn xung quanh, hãy cho chúng tôi biết.

  Hyun: Trước hết, tôi muốn ca ngợi nhân viên của văn phòng phúc lợi học bổng nơi tôi làm việc. Nhiều sinh viên đang làm việc chăm chỉ để nhận được nhiều học bổng và phúc lợi nhất có thể.

  Jun: Giáo viên của bộ phận địa lý, ông Yu Heon Hee xuất hiện. Tôi rất biết ơn vì đã vui lòng đối xử với tất cả các học sinh ở giữa khó khăn, và như một gia đình. Tôi đã hoàn thành tốt công việc của mình và đã làm mọi thứ một cách hoàn hảo, và tôi nghĩ Đại học Seoul không nên bỏ qua.

  Lá: Những người làm việc cho tôi và giúp tôi với học bổng giúp tôi, thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hào phóng của bạn. Tôi muốn ca ngợi họ.

  Park: Tôi muốn ca ngợi các nhân viên bảo vệ trong mọi tòa nhà đại học. Chúng tôi nghĩ rằng học sinh của chúng tôi có thể tự tin học hỏi nhờ các nhân viên bảo vệ tỉnh táo và tuần tra tòa nhà vì sự an toàn không chỉ cho học sinh mà còn cho các tài liệu khác nhau vào ban đêm.

  Khen thưởng vừa mới bắt đầu. Tuy nhiên, tác động dự kiến sẽ lớn hơn dự kiến. Học sinh nhận được những lời khen ngợi cảm thấy niềm tự hào và trách nhiệm xã hội và chủ đề ca ngợi cảm thấy tự hào. Sự bất hạnh của người chiến thắng sẽ là một ví dụ điển hình cho các thành viên của trường xem nó. Nó cũng được mong đợi rằng sẽ có một con đường khen ngợi trong các trường đại học để sản xuất một nền văn hóa mà tìm và quan tâm về thế mạnh của nhau trong trường đại học. Nó sẽ không phải là một cơn gió ấm áp để làm ấm bầu không khí của trường nếu nhiều người được biết đến với cuộc sống ca ngợi dẫn đến chu kỳ đạo đức này?

  Publicity Team Student Reporter
  Park Soon - ok (Khoa Nghiên cứu Người tiêu dùng)
   

Share This Page