Tin tức công nghệ

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by gdvnngoc5tram6, Apr 24, 2018.

 1. KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

  Thời điểm này, nhu cầu việc làmkế toán vô cùng lớn, nhưng vẫn còn nhiều bạn SV ra trường mà vẫn không tìm được việc làm bởi không có kinh nghiệm làm thực tế. Để xin được 1 công việc thích hợp vs ý mình, bạn cần phải có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm việc, làm chủ các bút toán, báo cáo.

  KT là ngành nghề với phạm trù kiến thức & trình độ chuyên môn rất rộng. Nhiều sinh viên, đtượng chưa có kinh nghiệm rất dễ bị lạc mất phương hướng và không rõ ràng bản thân cần phải có những kiến thức gì để có thể trở thành một KTTH và bước đến mục tiêu lớn hơn là KT trưởng. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời chi tiết và đầy đủ kiến thức cho câu hỏi công việc của một KTTH cần là những gì?

  Hoạt động bên trong DN

  Hầu như công việc kế toán TH đều xoay quanh nghiệp vụ kiểm soát & điều khiển. Điều này bắt buộc người giữ vị trí trên phải nắm vững về chuyên môn, có khả năng TH và phân tích số liệu, luôn cập nhật những quy định kế toán mới, đặc biệt phải hiểu sâu về quy trình SX tại doanh nghiệp để tối đa hóa chi phí sản xuất.

  Các hoạt động ngoài DN

  _ Là người giao tiếp then chốt trong những buổi làm việc mang tính trọng yếu (với cơ quan nhà nước) và “đại sứ” vs nhà cung cấp, khách hàng của mỗi doanh nghiệp.

  _ Người kế toán tổng hợp có quyền hạn trực tiếp y/cầu các KT điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai; yêu cầu các KT viên cung cấp báo cáo kịp thời & đầy đủ theo quy định

  _ Bên cạnh đó, kế toán tổng hợp cần phải có QH vs tất cả các NV, phòng ban trong công ty; nhân sự chỉ đạo và báo cáo phụ trách phòng kế toán; nhận thông tin & thông tin trực tiếp các KTV

  _ Hơn nữa, kế toán TH cũng phải có mối quan hệ với cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

  Trên đây là những công việc cơ bản nhất mà 1 người kế toán TH phải làm, tùy vào doanh nghiệp mà công việc có thể thay đổi theo y/c của DN. Và muốn làm tốt công việc của kế toán TH thì các bạn cần phải nắm những kiến thức & kỹ năng nhất định, vì vậy các bạn có thể tham khảo: Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp.

  Đối tượng chiêu sinh:

  Cán bộ đang công tác tại bộ phận KT trong DN thuộc mọi thành phần KT: nhà nước, liên doanh bộ phận q/lý cấp trên, công an kinh tế có nhu cầu học để phục vụ công tác.

  Các đ.tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán

  HP: 2.500.000 đồng/học viên

  TG đ.tạo: 2 tháng

  Hoàn thành khóa học, HV đạt y/c sẽ được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng kế toán TH” có giá trị trên toàn quốc

  Những KTV mong muốn làm việc ở vị trí kế toán tổng hợp cần đký ngay những CT đ.tạochuyên sâu để chuẩn bị “bước nhảy vọt” trong sự nghiệp của mình.

  Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: khoa hoc boi duong nghiep vu ke toan tong hop

  [​IMG]
   

Share This Page