Tin tức công nghệ

Khuôn mặt đại diện của Đại học Quốc gia Seoul, 'Đại sứ Quan hệ Công chúng Sinh viên'

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Du Học Hàn Quốc : Nếu bạn quan tâm đến SNU, hãy tìm chúng tôi.

  Nhà hàng rẻ nhất và ngon nhất trong khuôn viên trường Đại học Quốc gia Seoul là gì? Cuốn sách nghệ thuật tự do mà bạn có thể đọc để khám phá sự nghiệp của mình là gì? 'Kỹ thuật năng lượng thấp nhúng' có nghĩa là gì? Nếu bạn đang tự hỏi, hãy hỏi trước. Đối với sinh viên của SNU, những người đang hoạt động trên toàn Đại học Quốc gia Seoul.

  Những SHINE

  [​IMG]

  Trong số các du khách của Đại học Quốc gia Seoul, có khoảng 50.000 người đến thăm Đại học Quốc gia Seoul hàng năm thông qua các chuyến tham quan trường. Có rất nhiều sinh viên trong các chuyến tham quan trong khuôn viên bao gồm cả học sinh trung học cấp II và cấp III, công chúng, và du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, họ là đại sứ sinh viên 'SHINE', người đóng vai trò giới thiệu họ vào Đại học Quốc gia Seoul. SHINE là cơ quan PR chính thức của SNU. Bắt đầu từ năm đầu tiên của năm 1997, hơn 100 sinh viên đã hoạt động. Cái tên 'SHINE' có nghĩa là 'những người tỏa sáng Đại học Quốc gia Seoul' và 'người của Đại học Quốc gia Seoul' bằng cách gắn người với hình dạng 'Sha' ở cổng trước của Đại học Quốc gia Seoul. Một hoạt động điển hình là 'tham quan trường' quá.
  Trong số các thành viên trong quá khứ của SHINE, tôi đã tham gia vào chuyến tham quan trường đại học được thực hiện bởi những tay đua cao cấp trong những ngày học trung học của tôi. Ngoài ra, chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện khác nhau với Hiệp hội Sinh viên Quốc tế Đại học Quốc gia Seoul (SISA), và chúng tôi cũng đại diện cho sinh viên Đại học Quốc gia Seoul khi các sự kiện khác nhau được tổ chức trong khuôn viên trường. ( tour.snu.ac.kr )

  B.GINs, trung tâm giao tiếp kinh doanh

  [​IMG]

  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Là người đầu tiên thành lập trong quý 2009 sinh viên Quản lý Cao đẳng thứ hai hongbodae Corp đang bắt đầu Tên mới đặt tên là 'B.GINs' hoạt động từ năm 2013 năm học. Đó là tên tổ chức là những người trồng B.GINs kinh doanh (= phát triển +人) là viết tắt có nghĩa là một cuộc họp với các trường kinh doanh thủ công 'mọc' thúc đẩy rộng rãi tầm nhìn và giá trị của Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh tại nội bộ và bên ngoài Seoul quốc gia của Trường. Báo cáo nhóm, đội web, sáng tác bởi Quan hệ Đội bóng bên ngoài và các hoạt động khác nhau như Trường Kinh doanh Kế hoạch Bản tin, bao gồm và hỗ trợ chỉnh sửa (bao gồm các đội), PR trực tuyến và lập kế hoạch nội dung (đội web), tour du lịch trong khuôn viên trường và một buổi lễ chào đón cơ bản dở dang (Quan hệ đối ngoại Team) Có. Tất nhiên, nó không chỉ là một công khai, mà còn háo hức cho các hoạt động đóng góp xã hội. trò chơi Mùa đông năm ngoái tìm thấy chirwo tuyệt vời Welfare Foundation và trại hè đến trong hợp tác kinh doanh vòng hai dẫn đến việc quản lý trại được thực hiện bởi những đứa trẻ có thu nhập thấp. Tích cực tham gia vào các sinh viên trường mình yêu thương và hoạt động chia sẻ, trung tâm thông tin liên lạc giữa các sinh viên, học sinh giao tiếp truy cập đại sứ của Seoul National University College of Business và quan tâm đến cộng đồng và tiếp tục B.GINs là dabujin di chuyển. ( cba.snu.ac.kr/ko/ambassador-people )

  "Tôi sẽ cho bạn biết sự thật của Đại học Quốc gia Seoul.

  Ngừng lãng phí hình ảnh trong phòng thí nghiệm. Điều này là do có một nhóm công khai sinh viên góp phần thu hút sinh viên kỹ thuật thông qua hoạt động giao tiếp nội bộ và bên ngoài. Vào tháng Tư năm 2004, nở hoa Đại đội PR sinh viên đã tiến hành một loạt các hoạt động khuyến mãi như chăm sóc gia đình, sinh viên hàng loạt tin tức, lãnh đạo trại thanh niên và đội ngũ kỹ sư hoạt động được tiến hành trong các sự kiện khác nhau trong Viện Đại học Công nghệ bản tin. Đặc biệt, mỗi tháng tạp chí <Science Donga>, 'giới thiệu chính của trường Cao đẳng Kỹ thuật Seoul' được xuất bản, và ảnh hưởng của quan hệ công chúng rất cao đối với học sinh trung học. Các hoạt động xúc tiến cảm thấy từ tên miền trang chủ ( BeEngineers.com ) có thể được kiểm tra trực tuyến trước, chẳng hạn như cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh cho các trường kỹ thuật và giới thiệu loại của các phòng ban khác nhau.
   

Share This Page