Tin tức công nghệ

Kim, Doo-hyeong: Sự tái tạo tế bào giác mạc thượng bằng kích thích điện

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Apr 11, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Được thành lập vào năm 2017 bởi Tiến sĩ Do-Hyung Dong-Moon (Tiến sĩ, Kỹ sư Y sinh của Bộ môn Kỹ thuật Y sinh), Kim đang phát triển một thiết bị y tế để giúp bệnh nhân phục hồi từ phẫu thuật mắt bằng cách kích thích điện. ( Tư vấn du học hàn quốc )
  [​IMG]
  ▲ Kim Dong-hyum (ảnh)
  Theo bài báo Korea Economic hệ thứ nhất May 29, Ain mới thiết bị y tế đang phát triển dwaetdago được thiết kế để chơi một tế bào biểu mô giác mạc một cách đặt các tấm lót trên mắt đó một dòng điện chạy. Cựu sinh viên Kim giải thích, "nếu không điều trị sau phẫu thuật nghiên cứu rằng các tế bào thần kinh khôi phục khi không phải phục hồi kkajibake 30% trước khi phẫu thuật Áp dụng kích thích điện bằng 80% đến 90% có thể được tìm thấy nhiều."

  Nghiên cứu chuyên sâu của Kim Dong-moon tại trường đại học Hanyang University là sự kích thích não. Bằng cách áp dụng kích thích điện đến não, ông giữ cương vị Parkinson, Alzheimer, vv được hai năm trong nghiên cứu để điều trị bệnh não thần kinh, ông chuyên về thiết bị y tế để điều trị trầm cảm, chảy các nhà sản xuất chiếc váy tế bào thần kinh não hiện điều chỉnh sự phát triển lâm sàng của lãnh đạo công nghệ.

  Hiện tại, Nyuen đã hoàn thành thiết kế cơ bản và đang làm việc để khẳng định hiệu quả lâm sàng. Kim nói: "từ hai tháng đến một giao thức được phát triển bản thân với Bệnh viện Samsung Seoul đặt ra các bài kiểm tra động vật," ông nói, "vào năm tới để bắt đầu thử nghiệm lâm sàng đối với người phát hành trong nửa thứ hai của mục tiêu trong năm tới."
   

Share This Page