Tin tức công nghệ

KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO NGƯỜI BỆNH TRĨ

Discussion in 'Cẩm nang sinh viên' started by wankadamink, May 16, 2018.

 1. wankadamink

  wankadamink Member

  Trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp? Cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh đang mắc bệnh trĩ loại nào? Cho mình hỏi, thuốc dùng có lâu không ạ? Là bệnh nhân gần cuối cùng và cũng đã quá giờ nghỉ trưa rồi nhưng bác sĩ vẫn khám cho tôi rất chi tiết và cẩn thận.
  Mới hôm trước đến trung tâm khám xong, bệnh nhân đông lắm, không cả có chỗ mà ngồi nữa, cứ bệnh nhân này về thì có bệnh nhân khác đến. Đây có bài viết về bệnh nhân đã dùng thuốc khỏi bạn đọc để tìm hiểu thêm thông tin, giúp ích cho quá trình chữa bệnh -

  Cách chữa bệnh trĩ bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt. Cách làm này giúp giảm ngứa ngáy và nhanh lành vết thương. Theo Đông y, ổi có tính mát, tương đối chát, không độc, có tác dụng săn se da niêm mạc, co mạch, sát trùng, thường được dùng để rửa vết thương.

  Cách chữa bệnh trĩ bằng lá ổi đơn giản, hiệu quả. Kiên trì thực hiện mỗi ngày 1 sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ bệnh trĩ. Lấy hai nguyên liệu vừa chuẩn bị đem rửa sạch với nước, ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo nước.

  Dùng bông gòn tẩm hỗn hợp thuốc rồi đắp lên vùng hậu môn đã rửa sạch. Cách chữa bệnh trĩ bằng lá thiên lý. Sau đó đem xay nhuyễn hoặc giã nhỏ, cho thêm vào đó một lượng dấm thanh vừa đủ sao cho hỗn hợp thuốc không quá ướt cũng không quá khô. Cách thực hiện: Lá vông đem rửa sạch, ngâm với nước muối loãng khoảng 3 phút rồi vớt ra để ráo nước.
   

Share This Page