Tin tức công nghệ

Kinh doanh đồ gia dụng nhập hàng chất lượng, giá rẻ

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by bích quy, Nov 21, 2020.

 1. bích quy

  bích quy Member

  1. Kinh doanh đồ gia dụng nhập hàng từ đại lý phân phối của các thương hiệu lớn
  Các anh chị chủ shop có thể chủ động liên hệ với công ty các thương hiệu lớn đăng ký làm đại lý/nhà phân phối. Mỗi nhà cung cấp lớn sẽ có những chính sách về giá và vận chuyển hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Các anh chị có thể tham khảo các thương hiệu cap cấp như Sunhouse, Panasonic, Lock&Lock,Conmet… đến thương hiệu tầm trung như Song Long…

  • Ưu điểm: Chất lượng và giá cả được niêm yết, chiết khấu cao, được hỗ trợ tối đa về vận chuyển, hỗ trợ kinh phí măt tiền kinh doanh, chính sách bảo hành chính hãng.
  • Nhược điểm: Cần có vốn vì mỗi lần nhập hàng với số lượng lớn. Mỗi hãng lại có những điều kiện xét duyệt đi kèm để xét duyệt đại lý.
  2. Nhập đồ gia dụng từ các chợ đầu mối

  Đây là nguồn nhập hàng gia dụng giá rẻ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Ưu điểm của nguồn hàng này là giá rẻ, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và xuất xứ sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn nguồn hàng phù hợp, cũng không cần phải nhập số lượng lớn ngay thời gian đầu kinh doanh.

  Tham khảo các chợ đầu mối đồ gia dụng ở Việt Nam:

  • Chợ Đồng Xuân – Hà Nội
  • Chợ Tân Thanh – Lạng Sơn
  • Chợ Móng Cái – Quảng Ninh
  • Chợ Kim Biên, Bình Tây, chợ Lớn – TP. Hồ Chí Minh
  Nhược điểm: Chất lượng không đảm bảo, không được hưởng chính sách bảo hành chính hàng. Vì nguồn hàng giá rẻ nên rất dễ bị nhầm hàng nhái, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, gây khó khăn cho kế hoạch kinh doanh lâu dài của bạn
  >>> Phan mem ban hang bmt, Cách quản lý hàng hóa tại cửa hàng


  3. Nhập khẩu hàng gia dụng từ nước ngoài
  Đồ gia dụng của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, nội địa Trung… ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Với những ưu điểm: chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp… Tuy nhiên do là hàng nhập nên bạn cần tìm hiểu về các thủ tục pháp lý khi nhập hàng, làm việc với các thương hiệu ở nước ngoài. Hoặc nếu có người thân, bạn bè ở nước ngoài thì có thể cùng hợp tác làm ăn, vận chuyển hàng về để bạn bán.

  Do là hàng nhập nên giá thành sản phẩm nhập ngoại khi về tay người tiêu dùng cũng khá cao, phù hợp với phân khúc khách hàng khá giả. Đây cũng là một nhược điểm đối với những người mới kinh doanh, chưa có nhiều khách hàng quen.

  Đối với hàng nội địa Trung, bạn có thể order đồ gia dụng trên các website thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… Bạn có thể trực tiếp lựa chọn nguồn hàng trên đây với giá tốt và nhờ dịch vụ vận chuyển về Việt Nam
   

Share This Page