Tin tức công nghệ

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Discussion in 'Sinh viên Docs' started by bobolotte, Mar 30, 2018.

 1. bobolotte

  bobolotte New Member

  Thuê phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người ngoại tỉnh đến học tập hoặc làm việc tại đây, tuy nhiên để tìm được nhà trọ phù hợp ở TP. Hồ Chí Minh không hề đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều điều đi kèm làm bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê phòng trọ ở TP. Hồ Chí Minh như giá thuê, điện nước, an ninh, tiện ích, thời gian đi lại, tính cách chủ nhà... nhưng đừng lo đã có NhaTro247.net đây rồi.

  Ở NhaTro247.net mỗi ngày có hàng trăm thông tin được cập nhật liên tục về những địa chỉ cho thuê phòng trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy vào NhaTro247.net để tìm được cho mình nhà trọ phù hợp nhất.

  Để các bạn có thể an tâm hơn khi đi thuê phòng trọ giá rẻ tại Hà Nội và chính chủ NhaTro247.net sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm quý như sau:

  Lưu ý về khu vực thuê nhà trọ: Nên tìm địa điểm gần trung tâm, thuận lợi khi tiếp cận các tuyến xe buýt. Ngoài ra nhà trọ nên ở khu vực gần chợ, tiệm tạp hóa để tiện mua sắm và sinh hoạt, tránh thuê trọ ở những nơi hẻo lánh dễ gặp nhiều tệ nạn, đặc biệt là khi đi lại vào buổi đêm.

  Kiểm tra vật dụng phòng trọ trước khi tìm phòng trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh: Trước khi chuyển đến ở bạn cần kiểm tra đầy đủ hệ thống điện, đường ống nước và các đồ đạc trong phòng. Nếu phát hiện vấn đề gì nên yêu cầu chủ nhà khẩn trương sửa lại và thay thế. Bạn cũng phải kiểm tra lại số điện và số nước của phòng trước khi đến trọ để bảo đảm tiền điện, nước tháng sau của bạn được tính đúng.

  Xem chính xác hợp đồng trước khi thuê trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh: Khi thuê phòng trọ, dứt khoát nên phải có hợp đồng thuê gồm hai bản được hai bên xác nhận và mỗi bên giữ 1 tờ. Trước khi ký tên vào hợp đồng bạn nên đọc rõ các điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm cũng như giá thuê trọ, phí đặt cọc, giá điện nước cùng các dịch vụ internet, vệ sinh... để bảo đảm bạn sẽ không bị rắc rối với bản hợp đồng này.

  Mong rằng qua cẩm nang trên các bạn đã có thêm thông tin và kinh nghiệm quý giá để thuê trọ giá rẻ chính chủ tại TP. Hồ Chí Minh nhé.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với bếp gas mini tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Share This Page