Tin tức công nghệ

KonKuk – môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh Việt Nam

Discussion in 'Du học các nước' started by Hueta, Dec 29, 2017.

 1. Hueta

  Hueta Member

  http://duhocvietthang.edu.vn/category/du-hoc-chau-a/
  KonKuk – môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh Việt Nam[​IMG][​IMG][​IMG]

  KonKuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm Seoul Hàn Quốc, được thành lập năm 1946 với tên gọi học viện chính trị Chosol. KonKuk là một trong những trường đại học nổi tiếng thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm bởi:

  Vị trí địa lý thuận lợi: Tọa lạc tại Seoul Hàn Quốc, một trong những khu vực sầm uất bậc nhất hội tụ nhiều nét văn hóa truyền thống độc đáo và thu hút đông đảo bạn bè Quốc tế mỗi năm.

  [​IMG]Đây là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hàn Quốc. KonKuk đang tiếp tục đẩy mạnh chương trình đào tạo Quốc tế; tiến hành trao đổi giáo viên, sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu giữa các trường trên thế giới.

  [​IMG]Cơ sở đào tạo hiện đại và tiên tiến đặc biệt là hệ thống ký túc xá với đầy đủ tiện nghi.

  [​IMG]Hệ thống giáo dục trường Đại học KonKuk gồm 22 trường Đại học trực thuộc với 33 khoa (86 chuyên ngành) và 26 phân ngành.

  [​IMG]Là nơi xuất thân của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí như: Lee Min Ho, Shim Chang min (TVXQ), Choi Minho (SHINee), Hyuna (4Minute), Dongwoon (Beast), Nicole Jung (Kara), Park Eunji (Nine muses),…

  [​IMG]Chế độ học bổng nhiều ưu đãi: Giảm 50% học phí vào kỳ đầu khóa học chuyên ngành, cấp học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt bắt đầu từ kỳ thứ 2. Học bổng không giới hạn từ 30 - 50 - 70% dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

  [​IMG]Đứng thứ 13 trong hệ thống các trường đại học Hàn Quốc có những bước tiến vững mạnh vào năm 2007.

  [​IMG]KonKuk đang đẩy mạnh tuyển sinh cho kỳ học tháng 3/2018 của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, đến với Du học Việt Thắng để đăng kí nhập học ngay thôi. Mọi thắc mắc xin gửi về:
  -----
  [​IMG]Công ty Du học Việt Thắng
  [​IMG]Địa chỉ: Km8, đại lộ Thăng Long, Khu CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  [​IMG]Hotline: 0976.808.198
  [​IMG]Website: www.duhocvietthang.edu.vn
   

Share This Page