Tin tức công nghệ

Lễ hội mùa thu của Gwanaksa (ký túc xá Đại học Quốc gia Seoul)

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  [​IMG]

  Bạn cùng phòng của tôi, hãy chơi cùng nhau!

  Yang Kang Min (cấp cao trong quản trị kinh doanh), người nổi tiếng vì ở lại trường cho đến cuối ngày, cũng đang vội vàng ngày hôm nay. Để đi đến ký túc xá nơi anh ấy sống. "Hôm nay là ngày tôi có một lễ hội ở Gwanaksa (ký túc xá Đại học Quốc gia Seoul) nơi tôi sinh sống. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia ký túc xá năm nay. (Cười) "Nếu mùa thu gió thổi, sẽ có một làn gió lễ hội ở Đại học Quốc gia Seoul, nơi có khoảng 5.000 sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp sinh sống. Năm nay, lễ hội được tổ chức sớm hơn bình thường trước khi thời tiết trở nên quá lạnh.

  [​IMG]
  Liên hoan 9 đã được tổ chức trong ba ngày từ 24-ngày 26 tháng 3, lễ hội có thời gian nhà lớn thi đấu thể thao được tiến hành cùng một lúc khoe khoang một nơi cư trú trong phạm vi lĩnh vực bóng đá và gần phần futsal, và một dân năm là cuối cùng trong phòng tập thể dục, lau trên các kỹ năng bóng đá và cầu lông . Vào ngày 26 của lễ hội, lễ hội nhóm văn hóa tự trị gwanaksa và lễ hội văn hóa toàn cầu được tổ chức trước phòng tập thể 919. Gwanaksa như tổ chức văn hóa độc lập được gọi là một câu lạc bộ sinh viên đăng ký tại quần vợt gwanaksa lần hansori, âm thanh, cảm nhận, ISO, vv Ký túc xá hoạt động một gian hàng riêng biệt sử dụng các tính chất của hình tròn trong Liên hoan Mùa thu và có dotwoogo sự quan tâm của lễ hội. Bạn có thể tham gia vào các trò chơi và chương trình của tất cả các gian hàng được chuẩn bị bởi các hiệp hội của cư dân, và bạn có thể biến chúng thành gà nếu bạn thu thập tem. Kim Jin-hyuk (sinh viên năm thứ 2 ngành Kinh tế), người thích gà và bia trên cỏ nói, "Con gà tham gia gian hàng thật sự rất ngọt ngào. Thậm chí mỗi năm một lần, nó rất tốt vì có những lễ hội đầy thức ăn và sự kiện, ”lời khai của lễ hội cho biết.

  Trở lại thế giới của retro với người nước ngoài

  [​IMG]
  Du Học Hàn Quốc "Hanulje được tổ chức hàng năm với một chủ đề mới, và lễ hội này được tổ chức với khái niệm về tư tưởng trong đầu để ghi nhớ và tận hưởng những ngày học của chúng tôi. Vì vậy, tên lễ hội được "đáp ứng Make 2007 'trượt nó vào," câu chuyện của một phụ trách chuẩn bị Chủ tịch Chính phủ HANWOOL gwanaksa, ông Chu yeonsuk (Hàn Quốc Ngôn ngữ giáo dục lớp 3). Không ngạc nhiên Sunnyvale Đối với gian hàng tại lễ hội từ năm 2006 đến đổ bài hát của Super Junior pungmihan 2007 một lần một vài ngày là trong xoay Mọi người đều là DRIFT trò chơi trực tuyến 'Maple Story' tường Ảnh đã sẵn sàng. Ở phía bên kia, những người tham gia đã theo dõi vũ đạo "Tellme" của Wonder Girls với một cái nhìn giống như một ký ức. Bắt đầu từ năm nay, sự tham gia của các sinh viên nước ngoài trong các lễ hội đã tăng lên, và sinh viên nước ngoài đã hát những bài hát nổi tiếng của Hàn Quốc và biểu diễn các điệu múa retro. Và nó đã được lên kế hoạch như một lễ hội cho tất cả người nước ngoài đi cùng nhau. Tôi đang mắc hội liên hiệp ký túc xá sau khi cha tôi thích cả hai giới tính bất kể quốc tịch. Hiệp hội cư dân ký túc xá nhằm mục đích trao đổi những sinh viên không hài lòng với các lễ hội ký túc xá, và bức tường của chủ nghĩa cá nhân trong ký túc xá. Gió thổi mùa thu, gió thổi ra khỏi lễ hội ở thành phố Đại học Quốc gia Seoul ký túc xá sân với một bạn cùng phòng Thưởng thức miễn phí với một ly bia đóng hộp ở phía trước.

  Phóng viên sinh viên
  Oh Sang - Rok (Lớp 3 Quản trị kinh doanh)
   

Share This Page