Tin tức công nghệ

Lãi suất vay mua xe ngân hàng ACB năm 2018 có gì ưu đãi?

Discussion in 'Sinh viên thảo luận' started by ytinhnguyen, Apr 16, 2018.

 1. ytinhnguyen

  ytinhnguyen New Member

  Năm 2018, vay mua xe tại ngân hàng ACB có nhiều ưu đãi, khách hàng được vay tối đa 100% giá trị xe, lãi suất vay mua xe ngân hàng ACB cạnh tranh, phương thức giải ngân, trả nợ linh hoạt.
  Mua xe khi chưa có đủ tiền luôn là trăn trở của nhiều người. Phương tiện chi chuyển đều cần thiết đối với mỗi người, vì vậy cho dù chưa có đủ tiền bạn hoàn toàn có thể sở hữu xe ô tô cho riêng mình bằng cách mua xe trả góp. Sản phẩm cho vay mua xe ngâng hàng ACB là giải pháp tối ưu cho bạn.

  1. Tại sao nên chọn vay mua xe tại ngân hàng ACB.


  Ngân hàng Á Châu (ACB) là 1 trong những ngân hàng cổ phần thương mại hàng đầu Việt Nam, luôn không ngừng phát triển với quy tắc hoạt động và phát triển chuyên nghiệp. Đến với ACB, khách hàng sẽ cảm thấy thực sự thoải mái vì được chăm sóc tận tình với nhiều gói lãi suất ưu đãi cạnh tranh, trong đó có lãi suất vay mua xe đang được ngân hàng ưu đãi chỉ từ 7.5%/năm  Gói cho vay mua xe trả góp được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin dùng bởi vì 3 đặc điểm: Thuận tiện, linh hoạt và nhanh chóng.  Tính thuận tiện của gói vay mua xe này được thể hiện ở điểm khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mà mình muốn mua cho ngân hàng để vay vốn.  Về tính linh hoạt, phương thức trả nợ của ngân hàng ACB vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể trả lãi theo hàng tháng/hàng quý tùy vào điều khoản hợp đồng khách hàng kí với ngân hàng. Vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang tùy theo nhu cầu của khách hàng.  Nhanh chóng là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn. Chắc hẳn ai cũng chán ngấy với những thủ tục rườm ra, phức tạp, và tốn thời gian ngồi chờ vô ích. Giờ đây, bạn đã không còn phải lo ngại về điều ấy khi vay vốn mua xe ngân hàng ACB vì thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.  [​IMG]

  Vay vốn ngân hàng ACB mua xe trả góp 2018  2. Lãi suất vay mua xe ngân hàng ACB 2018


  Ngân hàng ACB đưa ra sản phẩm vay mua ô tô nhằm hỗ trợ người dùng cá nhân mua sắm phương tiện đi lại hoặc kinh doanh nhằm đem lại cơ hội phát triển ngay trong tầm tay đồng thời ổn định tài chính của người đi vay. Lãi suất vay mua xe tại ACB dao động từ 7.5 đến 7.8% trong 6 tháng đầu, hết thời hạn trên sẽ trở về mức lãi suất thả nổi tương đương mức lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng thêm từ 2,5 đến 4%  Lãi suất vay mua xe ngân hàng ACB 2018

  Lãi suất

  Khoản vay tối đa

  Kì hạn tối đa

  Biên độ lãi suất sau ưu đãi

  Phí phạt trả nợ trước hạn

  7,5%

  Linh hoạt

  7 năm

  LSTK 13T + 2,5 - 4%

  0,25%/tháng/số tiền trả nợ trước hạn  So sánh với ngân hàng thương mại tại Việt Nam, ACB là một trong ngân hàng có hạn mức cho vay tầm trung tối đa 80% trị giá xe mua. Trong trường hợp khách hàng muốn vay mua xe 100% giá trị xe sẽ phải có tài sản đảm bảo là bất động sản. Hạn mức vay của ACB không phải quá cao nhưng bù lại thì các thủ tục làm việc nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ dễ dàng hơn và các điều kiện để được cho vay cũng nới lỏng hơn đối với những trường hợp khoản vay giá trị thấp.  Ngoài ra, sản phẩm vay vốn mua xe của ACB này còn tài trợ vay mua xe với cả những dòng xe ô tô đã qua sử dụng, đem lại nhiều lựa chọn về dòng xe và đáp ứng được nhiều hơn đối tượng muốn mua xe cũ với mức giá thấp  [​IMG]

  Quy trình vay vốn mua xe trả góp ngân hàng ACB 2018  3. Quy trình vay mua xe ô tô tại ACB 2018


  Để vay vốn mua xe tại ngân hàng ACB, khách hàng chuẩn bị hồ sơ và đến chi nhánh ngân hàng làm thủ tục theo quy trình sau:

  - Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

  - Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

  - Khi đã hoàn tất thủ tục thẩm định:

  • Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe (đóng tiền cho đại lí bán xe)
  • Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.
  • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lí bán xe thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
  • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.


  Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua xe ngân hàng ACB 2018 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua xe của mình.

  Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay mua xe trả góp tại ngân hàng ACB có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888 .

  Nguồn : https://topbank.vn/tu-van/lai-suat-vay-mua-xe-acb-2018-np20180407120254144
   

Share This Page