Tin tức công nghệ

Làm thế nào để vali của bạn luôn xuất hiện đầu tiên trên băng chuyền?

Discussion in 'Sinh viên Club' started by globeedu58, Aug 4, 2018.

 1. globeedu58

  globeedu58 Member

  Với những ai hay phải di chuyển bằng phi cơ, kiên cố điều mà bạn thấy mỏi mệt và chán ngán nhất là phải xếp hàng dài làm thủ tục và lấy hành lý sau vả một chuyến bay dài. Vậy làm thế nào để vững chắc rằng hành lý của bạn sẽ luôn xuất hiện trước hết trên băng chuyền?

  Theo một công nhân làm việc ở khu vực chuyên vận chuyển hành lý cho khách tại trường bay ở Mỹ, ông Thomas Lo Sciuto, chia ser một bí quyết nhỏ: ” Chúng tôi xếp đặt hành lý của hành khách theo thứ tự trước sau, ai hoàn tất thủ tục trước, hành lý của họ sẽ được xếp lên trước.” Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn là một trong những người check-in sớm nhất thì hành lý ký gửi của bạn sẽ được chuyển đến khoang chứa đồ trong máy bay trước nhất, túc là khu vực trong cùng. Và đương nhiên rồi, khi lấy hành ký ra, họ sẽ phải lấy những hành lý ở ngoài rồi mới đến phía trong. Hành lý của bạn sẽ được chuyển vận ra cuối cùng trên băng truyền.

  Nếu không muốn chờ quá lâu để lấy hành lý, bạn hãy là một trong những người check-in rút cuộc. Điều đó đồng nghĩa với việc vali của bạn là chiếc rốt cục xếp trong tàu bay. Và khi bạn đến nơi, nó sẽ là chiếc đầu tiên được lấy ra.

  [​IMG]

  Lo Sciuto cho biết thêm: “Tuy nhiên, để trở thành người check-in chung cuộc của chuyến bay không phải là ý tưởng tốt. Đôi khi điều này sẽ khiến bạn lỡ chuyến bay.”

  [​IMG]

  Vậy còn cách nào để bạn có thể lấy hành lý sớm và không bị nhỡ chuyến bay? Tuy nhiên cách này cũng chỉ mang tính tương đối và còn nhiều hạn chế. Bạn không muốn phải đợi lấy hành lý của mình, bạn có thể xách tay chúng lên tàu bay. Hạn chế của mẹo này sẽ làm bạn chẳng thể mang quá 7kg hành lý, cũng như các chai, lọ lớn đựng chất lỏng như kem đánh răng, nước uống, sữa, dầu gội…

  Ngoài những cách trên, cách này có thể hiệu quả hơn cả. Bạn có thể nhờ nhân viên trường bay khi làm thủ tục dán lên hành lý của bạn ký hiệu thông báo hành lý bên trong có đồ dễ vỡ. Hành lý khi được dán nhãn này sẽ được xếp vào phi cơ cuối cùng, do sợ vỡ đồ bên trong, theo Travel & Leisure.

  Hy vọng với những cách trên sẽ giúp bạn không phải chờ cả tiếng đồng hồ mới có thể lấy được hành lý của mình. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   

Share This Page