Tin tức công nghệ

Lớp huấn luyện phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by gdvnngoc5tram6, Apr 16, 2018.

 1. LỚP HUẤN LUYỆN PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

  Hiện nay, phun thêu là trend làm đẹp được rất nhiều người chọn học. Tuy vậy, còn không ít CS đ/tạo ngó lơ QĐ của BYT về vấn đề an toàn y tế, bao gồm quy trình phun xăm đúng quy trình & an toàn, y.cầu tập huấn cho học viên, giấy CN phòng chống lây nhiễm bệnh.

  Theo Điều 37 NĐ 109/2016/NĐ/CP, người làm phun xăm bắt buộc được đ/tạo và có giấy chứng nhận phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp nhằm bảo vệ an toàn cho chính bản thân và KH.

  Tức là người hoạt động trong lĩnh vực spa, phun thêu, xăm… tất yếu được tập huấn và nắm được giấy chứng nhận về phòng chống lây nhiễm bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp thì mới được hoạt động hợp pháp & giải quyết nhanh các sự cố trong quá trình tác nghiệp. Đây là điều kiện bắt buộc đvs những aicó mong muốn theo đuổi nghề phun thêu.

  Căn cứ nhu cầu đ.tạo của các cơ sở TM trên toàn quốc, Học viện đ/tạo thẩm mỹ Văn Lang tổ chức CT đ.tạo “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp” cho các là NV làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ (spa, phun thêu, xăm…) trên khắp cả nước.

  Đ/tượng đào tạo: Là các chủ cơ sở, nhân viên làm tại các CS thẩm mỹ (spa, phun, xăm…)

  Mục tiêu lớp tập huấn:

  Trang bị thêm kiến thức về bệnh truyển nhiễm, các bệnh lây qua đường máu và các biện pháp phòng, chống các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da, niêm mạc.

  Các kiến thức về phòng bệnh tại các cơ sở thẩm mỹ và hướng dẫn thực hành rửa tay, t/hiện bảo hộ lao động cho các nhân viên spa, phun thêu, xăm…

  Chương trình đtạo gồm các nội dung: khử trùng, diệt khuẩn, phòng ngừa bệnh lây qua đường máu, sinh học, Q.lý chất thải y tế, xử lý khi bị phơi nhiễm máu, sinh học, sơ cấp cứu khi có phản ứng sốc…

  Thời gian đtạo: 2 ngày (18 và 19/4/2018)

  Sau khi hoàn thành chương trình đ/tạo, HV có KQ học tập đủ ĐK sẽ được trao chứng chỉ Huấn luyện phòng chóng lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp theo quy định.

  HS đ.ký khóa huấn luyện:

   Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)

   Chứng minh photo

   2 bức hình 3x4, 2 ảnh 4x6 (ghi rõ họ tên, chương trình học sau ảnh)

  HÃY T.GIA NGAY: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

  Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Keywords: lop huan luyen phong chong lay nhiem qua duong mau va dich sinh hoc trong linh vuc lam dep

  [​IMG]
   

Share This Page