Tin tức công nghệ

Mẹo nhỏ để đôi mắt bạn luôn long lanh

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by niceeyes.kinhaptrong, Aug 3, 2017.

 1. Ở thời đại công nghệ nên ở bất cứ đâu bạn cũng có thể xem tin tức, tra tìm thông tin cần thiết bằng một cái smart phone. Vì thế hãy hạn chế nhìn nhiều vào màn hình điện thoại, máy tính ... việc này không tốt cho mắt của bạn. Nếu công việc của bạn yêu cẩu phải ngồi trước máy tính thì cứ một tiếng hãy cho mắt nghỉ ngơi bằng cách đi xung quanh văn phòng hoặc bên ngoài hành lang.

  [​IMG]

  Những miếng dưa chuột cắt lát được các cô gái Hà Quốc đắp lên mặt trong các bộ phim thực sự có ích cho đôi mắt của bạn. Đắp những lát dưa chuột lên mắt sẽ giúp mắt đỡ quầng thâm, giảm vẻ mệt mỏi sau một ngày làm việc bận rộn.

  [​IMG]

  Dâu tây là loại quả không chỉ ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng với sức khỏe. Điều tuyệt vời mà dâu tây mang đến cho đôi mắt sẽ khiến bạn bất ngờ, ăn dâu tây sẽ giúp lòng trắng trong mắt bạn thêm sáng hơn và đắp một miếng dâu tây cắt lát lên bọng mắt 5 phút sẽ giúp bọng mắt dù to hay nhỏ đều biến mất.

  [​IMG]

  Những lát khoai tây đã được bỏ vỏ không chỉ giúp đôi mắt bạn hết thâm đen mà còn làm biến mất bọng mắt khiến bạn già hơn tuổi. Hãy đặt những lát khoai tây lên mắt để có đôi mắt tươi sáng sau vài phút.

  [​IMG]

  Bạn có biết nước rất có ích cho sức khỏe, vẻ đẹp làn da và đôi mắt của bạn không? Uống nước đủ mỗi ngày và bổ sung vitamin A, vitamin C từ những loại hoa quả, nước trái cây sẽ giúp mắt bạn sáng hơn.

  [​IMG]

  Trong khi các loại nước trái cây có chứa vitamin A và C có tác dụng tốt cho đôi mắt thì cà phê và rượu là hai loại đồ uống bạn nên tránh nếu muốn đôi mắt không bị tổn thương. Loại đồ uống này sẽ làm thay đổi màu mắt của bạn và làm mất đi vẻ tươi sáng của đôi mắt.

  [​IMG]

  Nước hoa hồng được dùng làm đẹp cho da cũng có tác dụng mang đến vẻ tươi sáng cho đôi mắt, bằng cách dùng bông trang điểm thấm nước hoa hồng rồi đắp lên mắt trong 10 phút bạn sẽ thấy đôi mắt trở nên tươi sáng và long lanh hơn rất nhiều.


  [​IMG]

  Nice eyes – thương hiệu kính áp tròng chất lượng Hàn Quốc. Tự hào là thương hiệu kính áp tròng duy nhất đóng gói dạng vĩ, mang đến độ êm tuyệt vời , màu sắc thật như tự nhiên. khách hàng sẽ an tâm, tin tuởng Lens Nice eyes vì chất lượng lens hơn hẳn so với những loại lens đóng chai thông thường ngoài thị trường. Hãy đến ngay với kính áp tròng Nice eyes chất lượng , uy tín tuyệt vời

  Contact Lens Nice Eyes êm nhất tự hào là thương hiệu được rất nhiều người nổi tiếng tin dùng, từ những ca sĩ, người mẫu, hot girl, hoa hậu,…đặc biệt là giới beauty blogger-những người tạo ra xu hướng và truyền cảm hứng làm đẹp.

  Hãy đến với kính áp tròng NICE EYES HCM, bạn sẽ được cảm nhận sự hài lòng tuyệt đối.

  Kính giãn tròng Nice Eyes đẹp nhất
  luôn hi vọng các nàng sẽ long lanh, tỏa sáng trong mắt người ấy.
   

Share This Page