Tin tức công nghệ

Mở rộng ranh giới, Khoa ngôn ngữ và văn minh châu Á

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Ngoài các giới hạn của trường Cao đẳng Nhân văn,

  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Khoa Nhân văn Trường ngôn ngữ và văn minh châu Á là một khoa mới được thành lập đã được khai trương vào năm 2012 và bắt đầu nhận sinh viên năm nhất từ năm 2013. Khoa Ngôn ngữ và Văn minh châu Á được thiết kế để nuôi dưỡng tài năng toàn cầu vượt ra ngoài những hạn chế của các khoa nhân văn hiện có. Các phòng ban hiện có của nhân văn được chia thành hai loại. Đầu tiên, có những khóa học tập trung vào một ngôn ngữ và ngôn ngữ của nó, chẳng hạn như Bộ môn Văn học và Ngôn ngữ Trung Quốc và Khoa Văn học Anh và Anh. Và có những bộ phận học lịch sử, tôn giáo, triết học, chẳng hạn như triết học, lịch sử quốc gia và nghiên cứu tôn giáo. Do đó, những sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ có một giới hạn rằng họ có thể bỏ bê học tập với nhân văn như triết học.

  Khoa Ngôn ngữ và Văn minh châu Á là một bộ phận đề cập đến cả ngôn ngữ và văn minh như tên gọi của nó. Ngoài việc học ngôn ngữ chuyên sâu, lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và triết học có thể được xử lý rộng rãi, và một sự hợp nhất các nghiên cứu nhân văn có thể đạt được qua các ranh giới hàn lâm. Khoa Ngôn ngữ và Văn minh châu Á cũng mở rộng phạm vi địa lý của nhân văn bằng cách khắc phục các thành kiến của nhân loại giới hạn ở Trung Quốc, Châu Âu và Châu Mỹ, và đối phó với các khu vực ít được ưa chuộng hơn. Nó dạy ngôn ngữ và văn hóa của Nhật Bản, Đông Nam Á, Tây Á và Ấn Độ không được xử lý tốt trong quá khứ.

  Đào tạo chuyên gia địa phương mới

  Mục tiêu của Trường Ngôn ngữ và Văn minh Châu Á là đào tạo sinh viên làm chuyên gia trong lĩnh vực học tập của họ. Có bốn chuyên ngành chi tiết trong lĩnh vực này: tiếng Nhật và nền văn minh lớn, ngôn ngữ Đông Nam Á và nền văn minh lớn, ngôn ngữ Ấn Độ và nền văn minh lớn, và ngôn ngữ và nền văn minh Tây Á chủ yếu. Tất cả sinh viên năm thứ nhất có nghĩa vụ tham gia lớp "Giới thiệu về nền văn minh châu Á" và có thời gian để xem xét loại chủ đề họ sẽ nhập. Điều này được thực hiện theo cách mà các giáo sư làm việc với bốn chuyên ngành dạy luân phiên, vì vậy sinh viên có cơ hội gặp gỡ và học tập tất cả bốn chuyên ngành. Ngoài ra, bốn chuyên ngành chuyên ngành cung cấp các khóa học khác nhau như văn học, lịch sử, và văn hóa trong khu vực, để sinh viên có thể học tập trong một khu vực toàn diện. Những sinh viên quan tâm đến Nhật Bản, Đông Nam Á, Ấn Độ và Tây Á nhưng gặp khó khăn mà không có phòng ban liên quan bây giờ có thể trở thành chuyên gia trong khu vực bằng cách nghiên cứu một cách có hệ thống ngôn ngữ và văn hóa của khu vực tại Khoa Ngôn ngữ và Văn minh châu Á.

  nền văn hóa châu Á sinh viên đại học số 13 sinh viên gangjueun đọc một cuốn sách có tên là " 'Do not Cry Palestine' là người tôi muốn thử và nhân quyền ở phương Tây. Tôi muốn tìm hiểu thêm về phương Tây, biết thêm về deudeul hỗ trợ eh Sở Đại học Quốc gia Seoul chuyên ngành Tây Á, "ông nói nói với một niềm vui để có thể nghiên cứu ở phương Tây một cách chuyên nghiệp.

  Sinh viên mới, đầy thử thách, tiên phong

  Các nền văn minh lớn Đông Nam Á ngôn ngữ đã được rút ra để ID Văn Minh Châu Á Đại học Sinh viên 13 Dasom sinh viên mới muốn trở thành một chuyên gia trong các bộ phận của châu Á, là "mới học nhìn. Tôi thích một thực tế là tôi bắt đầu học tại trường đại học của tôi, mà không phải tại Đại học Quốc gia Seoul. "

  Du Học Hàn Quốc : Khoa Ngôn ngữ và Văn minh châu Á bắt đầu nhận sinh viên năm nhất vào năm 2013 và 13 sinh viên đang theo học. Hai sinh viên mới đến giảng viên, nhưng không có người cao niên dẫn dắt họ, nhưng họ cảm thấy rằng họ rất vui mừng về việc mở ra các lĩnh vực mới và họ có gắn bó mạnh mẽ với giảng viên. sinh viên Dasom mới "có một nhân vật với các lĩnh vực cũng đang tồn tại mối quan tâm cùng nhau tương tự vì đã không nghiên cứu trên, và khi nhập học đầu tiên bởi số lượng sinh viên được làm quen rất nhiều và với bạn bè, những điều mà bắt đầu một mới và xác định," nói một điểm mềm cho Khoa Tôi đã được tiếp xúc.

  Phóng viên sinh viên
  Choi, Soo - Wan (lớp 12 về ngôn ngữ học)
   

Share This Page